Chứng kiến trailer God of War được dựng lại trên công nghệ Unreal Engine 5 bởi chính tay game thủ

Có lẽ game thủ cũng không thể ngờ được rằng có ngày họ được nhìn thấy God of War xuất hiện một cách chân thật trên nền Unreal Engine 5 tân tiến

Trong một video được kênh Youtube TeaserPlay đăng tải một video concept về trailer của tựa game God of War nổi tiếng và thu hút được sự quan tâm lớn lao từ cộng đồng game thủ.

Chứng kiến trailer God of War được dựng lại trên công nghệ Unreal Engine 5

Nhờ vào sự hỗ trợ của công nghệ Unreal Engine 5 như Lumen và Naninte thì kênh Youtuber này đã đem đến một trailer với hình ảnh đẹp một cách mỹ mãn. Với công nghệ tạo gương mặt Metahuman đã giúp cho việc tạo nên gương mặt của Kratos và Zues trở nên chân thật hơn so với phiên bản gốc.

Xem thêm: God of War Ragnarok phiên bản Jotnar rơi hết vào tay những kẻ đầu cơ, game thủ phải bất lực mua với giá cắt cổ

God of War đã được ra mắt lần đầu tiên cách đây nhiều năm, dù có cho mình một phiên bản remastered, cải thiện khá nhiều về chất lượng hình ảnh so với phiên bản đầu tiên trên hệ máy PS2. Tuy nhiên bao nhiêu đó cũng không thể nào thỏa mãn được những game thủ ở thời điểm hiện tại - Những người luôn đòi hỏi rất nhiều về những tựa game bom tấn, khi mà các thiết bị chơi game ở thời hiện đại cũng càng ngày càng tân tiến hơn, có thể cân mọi lại game AAA.

Xem thêm: Kratos sẽ phải đối mặt với chính quá khứ của mình trong God of War 2022?

Chứng kiến trailer God of War được dựng lại trên công nghệ Unreal Engine 5

Dù chỉ là một video do người hâm mộ làm nhưng việc chứng kiến God of War xuất hiện một cách chân thực thông qua công nghệ UE 5 cũng đủ khiến cho nhiều game thủ cảm thấy hài lòng, ít nhất là họ có thể nhìn thấy được Kratos của những ngày đầu tiên một cách vô cùng rõ nét.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang