Ubisoft chính thức công bố tựa game Assassin's Creed Mirage

Sau khi các thông tin về dự án game Assassin's Creed tiếp theo bị rò rỉ, Ubisoft đã chính thức công bố tên gọi của nó khớp với những tiết lộ trước đó

Trong vài tháng trở lại đây, có khá nhiều tin đồn xoay quanh thương hiệu Assassin's Creed của hãng Ubisoft, với một số người có uy tín trong nội bộ cho rằng một tựa game mới đang chuẩn bị ra mắt. Gần đây nhất vào cuối tháng 8, một loạt thông tin về tựa game Assassin's Creed mới đã bị tiết lộ, với tiêu đề dự kiến là Assassin's Creed Mirage, và thậm chí có cả hình ảnh về một nhiệm vụ trong game liên quan đến "Bốn mươi tên cướp".

Ubisoft chính thức công bố tựa game Assassin's Creed Mirage

Xem thêm: Tựa game Assassin's Creed mới bị rò rỉ thông tin, đưa game thủ đến vùng Trung Đông

Đứng trước các tin đồn rò rỉ này, Ubisoft quyết định im lặng, và ngay sau đó chính thức công bố Assassin's Creed Mirage thông qua kênh Twitter của thương hiệu, đồng thời xác nhận game sẽ được hé lộ chi tiết tại sự kiện Ubisoft Forward tiếp theo. Như vậy, người hâm mộ hoàn toàn có thể kì vọng vào một đoạn trailer, và nhiều khả năng đi kèm cả ngày phát hành nữa, nhất là khi phần quà đặt trước game cũng đã bị tiết lộ.

Ubisoft chính thức công bố tựa game Assassin's Creed Mirage 2

Theo nguồn tin rò rỉ trước đây, Assassin's Creed Mirage sẽ có một nhiệm vụ dành riêng cho bất kì ai đặt trước game. Đó là một nhiệm vụ bổ sung mang tên The Forty Thieves Quest. Cụm từ "40 tên cướp" gắn liền với câu chuyện cổ "Alibaba và 40 tên cướp", nằm trong bộ truyện Nghìn lẻ Một Đêm nổi tiếng của xứ xở Ba Tư. Như vậy nó gần như đã xác nhận bối cảnh của Mirage chính là thành phố Baghdad ở Iraq. 

Ubisoft chính thức công bố tựa game Assassin's Creed Mirage 3

Xem thêm: Tại sao người hâm mộ Assassin's Creed thèm khát bối cảnh Nhật Bản?

Nhân vật chính của Assassin's Creed Mirage được tiết lộ là Basim theo nguồn tin rò rỉ. Dĩ nhiên, Ubisoft chưa xác nhận thông tin trên là chính xác. Nhưng việc tin rò rỉ đã tìm ra được tên gọi của trò chơi thì khả năng nhân vật chính khó có thể là một ai khác. Những gì người hâm mộ có thể mong chờ lúc này là việc Ubisoft sẽ khẳng định sự tham gia của Basim trong game tại Ubisoft Forward. Nếu có thêm ngày phát hành dĩ nhiên vẫn tuyệt vời hơn, nhưng khó có khả năng game ra mắt ngay năm 2022 này.

Ubisoft chính thức công bố tựa game Assassin's Creed Mirage 4

Assassin's Creed Mirage hiện đang được phát triển và chưa xác định ngày ra mắt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang