5 gói tài nguyên tốt nhất giúp tăng FPS trong Minecraft 1.19

Nếu bạn đang gặp vấn đề về hiệu suất khi chơi Minecraft, các bản mod dưới đây sẽ giúp tối đa hoá đồ hoạ và tăng fps trong game.

Mặc dù đồ họa của Minecraft vô cùng đơn giãn nhưng tựa game vô cùng ngốn dung lượng khi để chơi. Minecraft đòi hỏi nhiều vi xử lý, điều này này gây khó khăn cho những game thủ Minecraft đang cố gắng thực hiện nhiều nhiệm vụ.

May mắn thay, cộng đồng tựa game này đã đưa ra một số giải pháp cho vấn đề này. Người chơi có thể cài đặt một số mod hoặc gói tài nguyên để tăng FPS cho Minecraft.

Trong bài biết này, Lag.vn sẽ giới thiệu đến game thủ các gói tài nguyên tốt nhất để tăng FPS trong Minecraft 1.19. 

 

MS Painted

5 gói tài nguyên tốt nhất giúp tăng FPS trong Minecraft 1.19

MS Painted Resource Pack (1.19.2, 1.18.2) cho Minecraft được tạo hoàn toàn bằng Microsoft Paint và sử dụng bảng màu mặc định gồm 20 màu khác nhau. Việc không có cấu trúc cầu kỳ và chi tiết làm cho gói này siêu nhẹ và phù hợp với mọi loại thiết bị. Gói ban đầu bắt đầu như một trò đùa nhưng nhà phát triển đã quyết định thực hiện nó một cách nghiêm túc sau những phản hồi tích cực. 

Giao diện đẹp mắt, gói MS Painted mang lại cho người chơi một giao diện như phim hoạt hình được chào đón và nồng nhiệt giống như một trong những chương trình truyền hình dành cho trẻ em. Rõ ràng, tất cả các tài nguyên trong gói được tạo trong MS Paint bằng chuột.

 

Easy Blocks

5 gói tài nguyên tốt nhất giúp tăng FPS trong Minecraft 1.19

Không giống như gói MS Painted xoay quanh kết cấu Minecraft thông thường, Easy Blocks vẫn đúng với chủ đề Minecraft vani. Đây là một gói kết cấu 16x16 cơ bản với độ trung thực giống như kết cấu vani của Minecraft. Tuy nhiên, gói này giảm một số hiệu ứng cụ thể để làm cho kết cấu đơn giản hơn và dễ tải hơn.

Đồ họa của gói này sắc nét hơn nhiều và các điểm ảnh được phân tách tốt hơn nhiều - điều này dẫn đến hình ảnh hoạt hình hơn và khối hơn. Kết cấu của tất cả các loại khối đã được thay đổi bao gồm kim cương, đá cuội, đá granit, đá, bụi bẩn, các loại quặng khác nhau, đá lapis, v.v.

 

Tiny Pixels

5 gói tài nguyên tốt nhất giúp tăng FPS trong Minecraft 1.19

Tiny Pixels là một gói với màu sắc rực rỡ và kết cấu mượt mà mang lại cảm giác vani trong khi vẫn đi khá xa về mặt phong cách. Thay vì bề mặt chi tiết thông thường, nó có một cái nhìn cách điệu hơn nhiều, trông giống với các khối Legos hơn. Hầu hết các kết cấu là màu đồng nhất, với bóng đổ được áp dụng ở các cạnh của khối để giúp tách chúng ra. Điều này làm cho các khối trông đẹp ở khoảng cách lớn và ngăn chúng trộn lẫn vào nhau quá nhiều.

Các gói tài nguyên có độ phân giải cao hơn không phải lúc nào cũng chuyển thành thú vị hơn - Tiny Pixels thực sự giảm tỷ lệ độ phân giải từ 16x mặc định xuống 8x. Điều này giúp tiết kiệm quá trình xử lý trên thiết bị rất nhiều.

 

Paper Cut Out

5 gói tài nguyên tốt nhất giúp tăng FPS trong Minecraft 1.19

Paper Cut Out là một gói tài nguyên theo phong cách hoạt hình cổ điển với chủ đề gấp giấy và cắt giấy. Phong cách đơn giản của nó nhằm mục đích làm cho đồ họa Minecraft của bạn trông giống như phẳng, cắt giấy của bản gốc.

Những gì gói này thiếu chính là đồ họa chất lượng cao, tuy nhiên gói tài nguyên được bù đắp ở sự đơn giản. Tài nguyên có dung lượng ít, điều này giúp giảm thời gian tải của game. 

 

F8thful

5 gói tài nguyên tốt nhất giúp tăng FPS trong Minecraft 1.19

F8thful là một gói tài nguyên thân thiện với vani, nơi mọi kết cấu đã được tái tạo trong 8x8! Bằng cách sử dụng độ phân giải bằng một nửa tiêu chuẩn trong phiên bản Minecraft vani, gói này tạo ra trải nghiệm hình ảnh hoàn toàn mới mà không làm thay đổi lối chơi. F8thful có thể dễ dàng biến đồ họa Minecraft thông thường thành một game 8bit cũ.

Vì gói F8thful sử dụng độ phân giải thấp hơn, người chơi có thể một lượng FPS tăng đáng kể.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang