Chờ đợi game về Iron Man quá lâu, fan tự lên ý tưởng game về Người Sắt trên Unreal Engine 5

Nhờ vào công nghệ Unreal Engine 5 tân tiến, người hâm mộ của Iron Man đã tạo nên một trailer game dành cho Người Sắt cực kì sinh động

Iron Man được đánh giá là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất mọi thời đại, với khả năng xây dựng nhân vật của MCU thì Người Sắt đã tạo nên tiền đề cho một vũ trụ siêu anh hùng Marvel khổng lồ như hiện tại. Cũng bởi vì lý do này nên những sản phẩm game ăn theo có sự xuất hiện của Iron Man đều thu hút được sự quan tâm lớn lao của cộng đồng, dù họ có là một game thủ chính hiệu hay chỉ là một khán giả hâm mộ MCU mà thôi.

Chờ đợi game về Iron Man quá lâu, fan tự lên ý tưởng game về Người Sắt trên Unreal Engine 5

Và trong một thông tin mới nhất thì nhà phát triển của Jut Cause - Avalanche Studios đang trong một quá trình phát triển một tựa game riêng dành cho Iron Man, dù vậy dự án này đã bị chính Disney và Marvel rút lại sau đó không lâu. Tuy nhiên như một nỗ lực để đưa Iron Man vào một trò chơi của riêng mình, một tựa game về siêu anh hùng Người Sắt đã và đang được EA phát triển dù nó vẫn chưa được công bố.

Xem thêm: Lẽ ra Iron Man đã có một game thế giới mở đậm chất Just Cause

Và có vẻ như để chờ đợi trước khi phiên bản của EA được ra mắt thì một kênh Youtube có tên TeaserPlay đã đăng tải một video ý tưởng về một trò chơi Iron Man, được xây dựng hoàn toàn bằng nền tảng đồ họa Unreal Engine 5 tân tiến nhất hiện tại. Đoạn giới thiệu này cũng đã cho thấy nếu Iron Man xuất hiện trong một tựa game thế giới mở rộng lớn thì nó sẽ hoành tráng đến như thế nào.

Dù đoạn trailer ý tưởng này chỉ vỏn vẹn 2 phút nhưng nó cũng thể hiện được toàn cảnh Iron Man du hành đến nhiều nơi khác nhau, từ những thành phố lớn cho đến rừng núi, sa mạc. Ngoài ra trailer này cũng được lấy ý tưởng từ phần phim Iron Man đầu tiên với bộ giáp Mk, do đó người hâm mộ của MCU sẽ có thể thấy được những hình ảnh quen thuộc.

Xem thêm: Sau Black Panther, nay lại rộ tin đồn EA có thể đang làm game về Iron Man

Nếu như những tin đồn về việc EA đang phát triển một tựa game Iron Man thì có lẽ trong tương lai xa hơn, người hâm mộ sẽ không còn phải xem những đoạn trailer ý tưởng này mà có thể thỏa mãn bản thân thông qua một phần game bom tấn hoàn chỉnh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang