Wo Long: Fallen Dynasty tung trailer đầy mãn nhãn, hứa hẹn là một truyền nhân chất lượng của Nioh

Wo Long: Fallen Dynasty là một tựa game vô cùng hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn mới của làng game thế giới ngay đầu năm 2023

Wo Long: Fallen Dynasty ngay từ khi được giới thiệu đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm của cộng đồng game thủ toàn thế giới khi được công bố lần đầu tiên tại sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase 2022. Theo đó trò chơi này sẽ được đảm nhận bởi Koei TecmoTeam Ninja (cũng là người đứng sau thành công của siêu phẩm Nioh).

Wo Long: Fallen Dynasty tung trailer đầy mãn nhãn

Và như một cách để hâm nóng sự mong chờ của game thủ thì mới đây, Wo Long: Fallen Dynasty đã tung ra một trailer gameplay mới toanh để game thủ có một cái nhìn rõ ràng hơn về thế giới của trò chơi này. Theo đó bạn sẽ bước vào bối cảnh thời Tam Quốc, nhưng lại thuộc một bối cảnh huyền bí bởi nơi đây không chỉ xảy ra chiến tranh loạn lạc mà còn có sự xuất hiện của rất nhiều yêu ma luôn nhăm nhe tàn sát loài người.

Xem thêm: Wuthering Waves vừa tung trailer mới đã bị chê vì ý tưởng thiết kế nhân vật nghèo nàn

Nếu như bạn là một người từng trải nghiệm Nioh thì có thể nhận ra được rằng phong cách chiến đấu của Wo Long: Fallen Dynasty rất quen thuộc, tuy nhiên nó vẫn được tinh chỉnh một vài điểm để trông hấp dẫn, hoành tráng và đậm chất võ hiệp Trung Hoa hơn. Đồ họa cũng là một điểm sáng với sự chât thật, tỉ mỉ đến từng chi tiết cảnh vật lẫn quái vật trong game.

Xem thêm: Tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở Grounded công bố ngày ra mắt bản hoàn chỉnh

Wo Long: Fallen Dynasty tung trailer đầy mãn nhãn

Với màn giới thiệu của Wo Long: Fallen Dynasty, đây chắc chắn sẽ là một đối thủ xứng tầm với tựa game Elden Ring đến từ nhà FromSoftware, với những kẻ thù có khả năng di chuyển, tấn công vô cùng linh hoạt khiến game thủ gặp nhiều khó khăn trong việc phản công lại. Chưa kể những con trùm cũng được thiết kế rất đẹp mắt, tạo hình ngầu lòi và tất nhiên là sức mạnh của chúng chắc chắn không phải hạng xoàng.

Theo như dự kiến thì Wo Long: Fallen Dynasty sẽ được ra mắt vào khoảng đầu năm 2023 ngay trên nền tảng mua bán game Steam nổi tiếng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang