Tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở Grounded công bố ngày ra mắt bản hoàn chỉnh

Sau hai năm ra mắt bản Early Access, Obsidian Entertainment mới đây đã xác nhận ngày ra mắt phiên bản chính thức của tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở Grounded

Grounded, tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở của hãng Obsidian Entertainment ra mắt vào giữa năm 2020 dưới dạng Early Access, và kể từ đó đến nay liên tục được cập nhật với các gói nội dung ngày một lớn dần. Nay, Obsidian đã sẵn sàng mang đến một trải nghiệm hoàn chỉnh cho người hâm mộ Grounded, với thời điểm ra mắt phiên bản chính thức đã được ấn định. Đạo diễn trò chơi, ông Adam Brennecke mới đây đã chia sẻ một đoạn video ngắn chúc mừng kỷ niệm hai năm ra mắt Early Access của Grounded.


Video chúc mừng Grounded của Adam Brennecke

Trong video, Brennecke gửi lời cảm ơn đến tất cả những người hâm mộ Grounded đã góp phần vào định hướng của trò chơi trong 2 năm qua. Ngày ra mắt phiên bản chính thức sẽ là 27 tháng 9, và quãng thời gian từ nay đến đó được gọi là "Home Stretchcủa quá trình phát triển. Vẫn còn rất nhiều kế hoạch thú vị dành cho Grounded, với ngày ra mắt chỉ là một trong số đó. Để bắt đầu giai đoạn "Home Stretch", Obsidian sẽ tung ra bản cập nhật cuối cùng cho server thử nghiệm của Grounded, bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị cho game thủ.

Tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở Grounded công bố ngày ra mắt bản hoàn chỉnh

Những tính năng được thêm vào bao gồm thú cưng Gnat, công trình Cookery, khả năng chuyển đổi sang game tùy chỉnh, làm lại hệ thống nâng cấp giáp trụ và vũ khí, cùng nhiều thay đổi khác. Ngoài ra, Brennecke cũng chúc mừng việc một seri hoạt hình của Grounded đang được phát triển bởi Brent Friedman, người soạn kịch bản cho Star Wars: The Clone Wars trước đây. Về phiên bản hoàn chỉnh sau cùng, các nội dung dự kiến sẽ góp mặt bao gồm con trùm Mantis, khoảng sân trước để khám phá, những chương còn lại trong cốt truyện, cùng với các bộ giáp trụ và vũ khí mới.

Xem thêm: Tựa game sinh tồn Grounded chuẩn bị đón seri truyền hình riêng

Tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở Grounded công bố ngày ra mắt bản hoàn chỉnh 2

Grounded sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 27 tháng 9 trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang