MultiVersus - Tựa game đa vũ trụ siêu anh hùng siêu chất khiến game thủ thế giới phát cuồng

MultiVersus là một trò chơi cực kì hấp dẫn vừa được ra mắt trên Steam và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ ngay từ khi ra mắt

MultiVersus là một trò chơi được phát hành bởi NPH của Gotham Knights với lối chơi hành động đối kháng vô cùng vui nhộn. Người chơi sẽ có thể chơi đơn lẻ hoặc thành lập cho mình một đội để thi đấu với nhiều người chơi khác thông qua việc xây dựng các nhân vật trong thế giới phim hoạt hình của vũ trụ Warner Bros.

Khi tham gia vào trò chơi thì game thủ cũng có thể nhận ra được rằng hầu hết các nhân vật trong game đều là những cái tên biểu tượng của DC, điển hình như Batman, Shaggy, Superman, Bugs Bunny...

Xem thêm: Tựa game kinh dị mới nổi trên Steam sẽ hoàn tiền mua game lại cho bạn chỉ với một điều kiện

MultiVersus - Tựa game đa vũ trụ siêu anh hùng siêu chất

MultiVersus sở hữu đa dạng những nhân vật siêu anh hùng mà bất kì game thủ nào cũng có thể sở hữu, đồng thời mang những siêu anh hùng đó tham gia vào những trận đấu vui nhộn cùng nhiều chế độ chơi khác nhau, hoặc đối đầu với nhau để giành được quyền lực tối cao trong Đa Vũ Trụ. Không chỉ những siêu anh hùng DC mà game còn sở hữu các nhân vật thuộc Warner Bros. như Tom và Jerry, Finn the Human, Wonder Woman, Steven Universe, Jake the Dog, Garnet, Superman, Reindog... 

Mỗi nhân vật sẽ có cho mình một kỹ năng đặc biệt khác nhau và có thể phối hợp linh hoạt với nhiều nhân vật khác để tạo nên một đội hình mạnh mẽ nhất.

Những bản đồ của MultiVersus cũng vô cùng đa dạng với những thế giới huyền thoại nổi tiếng của đa vũ trụ Warner Bros, bao gồm Batcave trong Batman, Treefort của Jake và Finn trong Adventure Time…Không chỉ thế, nhà phát triển của trò chơi này cũng thường xuyên cập nhật những bản đồ mới để tạo nên sự mới mẻ cho game thủ của mình.

Xem thêm: Mihoyo gián tiếp biến game thủ Genshin Impact trên di động thành con ghẻ

MultiVersus - Tựa game đa vũ trụ siêu anh hùng siêu chất

Chỉ mới ra mắt 3 ngày thôi nhưng MultiVersus đã nhanh chóng lọt được vào top 5 những trò chơi hot nhất trên Steam trong tuần vừa qua, hứa hẹn có thể trở thành một bom tấn đáng chú ý, vượt mặt những người đàn anh như Team Fortress 2, ARK hay Destiny 2.

Dù vậy cộng đồng game thủ Việt hiện vẫn chưa thể trải nghiệm trò chơi này khi MultiVersus vẫn chưa được phép phát hành tại khu vực Đông Nam Á và chỉ có thể tải về thông qua việc fake IP mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang