Genshin Impact: 5 điều bạn nên làm để chuẩn bị cho Sumeru sắp ra mắt

Bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử của Genshin Impact đã gần tới, và hãy ngó qua 5 việc mà bạn cần làm để chuẩn bị cho bản cập nhật sắp tới này nhé.

Sumeru - Thảo Quốc sắp xuất hiện trong Genshin Impact là một trong những thứ đáng để bạn mong đợi khi nó mang tới một vùng đất hoàn toàn mới, cùng với đó là Thảo Nguyên Tố hoàn toàn mới với rất nhiều những phản ứng nguyên tố mà bạn không nhớ nổi. Thế nên, việc chuẩn bị cho sự ra mắt của Thảo Quốc Sumeru là thứ mà bạn nên bắt đầu ngay từ bây giờ.

Genshin Impact: 5 điều bạn nên làm để chuẩn bị cho Sumeru sắp ra mắt

Trong bài viết này, Lagvn sẽ mang đến cho các bạn 5 việc bạn nên làm để chuẩn bị cho một hành trình khám phá Thảo Quốc vô cùng rộng lớn ở phiên bản 3.0 sắp tới nhé.

1. Tiết kiệm Nguyên Thạch

5 thứ nên làm để chuẩn bị cho Sumeru 1

Với việc một nguyên tố hoàn toàn mới được thêm vào, các nhân vật thuộc hệ Thảo sẽ có thể tương tác và hỗ trợ cho các hệ khác hiện đang có mặt trong Genshin Impact theo một hướng hoàn toàn mới. Thế nên, hãy tiết kiệm số Nguyên Thạch mà mình có để có thể roll nhân vật mới và khám phá họ. Người chơi có thể sẽ cần tới Tighnari, Collei hoặc một số nhân vật hệ Thảo khác để trải nghiệm các phản ứng nguyên tố mới này.

Có nhiều cách để kiếm Nguyên Thạch thông qua các nhiệm vụ, mã code hoặc sự kiện, hoặc bạn có thể mua trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn không quá simp Yoimiya hoặc các nhân vật có trong banner nửa sau 2.8 thì bạn không cần thiết phải roll chúng. Hãy tiết kiệm cho 3.0.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ kích thước khổng lồ của Sumeru - Rừng rậm và Sa mạc chia đôi

2. Trữ lại Thánh Di Vật cho các Tráp Thánh mới

5 thứ nên làm để chuẩn bị cho Sumeru 2

Với bản cập nhật 3.0, Mihoyo sẽ mang tới cho các bạn nhiều Tráp Thánh hơn ở đài ghép. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có nhiều không gian hơn để ghép những bộ Thánh Di Vật cần thiết cho nhân vật của mình. Sẽ không còn cảnh bạn phải cày cuốc quá lâu để kiếm được một bộ Thánh Di Vật ưng ý nữa khi khả năng tạo bộ TDV mới của Tráp Thánh trong phiên bản 3.0 sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Những bộ TDV mới sẽ xuất hiện trong Tráp Thánh ở phiên bản 3.0 bao gồm:

- Như Sấm Thịnh Nộ
- Tôn Giả Trầm Lặng
- Bóng Hình Màu Xanh
- Thiếu Nữ Đáng Yêu
- Phiến Đá Lâu Đời
- Sao Băng Bay Ngược
- Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực
- Hiền Nhân Bốc Lửa
- Dũng Sĩ Trong Băng Giá
- Trái Tim Trầm Luân

Hiện tại, trong Genshin Impact chỉ có 4 hộp Tráp Thánh bao gồm các bộ TDV: Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ, Đoàn Hát Lang Thang Đại Lục, Kỵ Sĩ Đạo Nhuốm Máu, Nghi Thức Tông Thất Cổ

3. Sử dụng Nhựa Dễ Vỡ hợp lí

5 thứ nên làm để chuẩn bị cho Sumeru 3

Nhựa Dễ Vỡ là một nguồn tài nguyên quí giá trong Genshin mà tất cả người chơi đều cần tới để kiếm Mora, TDV vân vân và vân vân. Người chơi sẽ cần khá nhiều thời gian để khám phá hết Sumeru, và việc bạn phải cần cù farm thánh di vật trong khi người chơi khác trải nghiệm khu vực mới là một sự tủi thân không hề nhẹ.

Vì thế, tốt nhất là hãy sử dụng chúng để nâng cấp cho các nhân vật hiện tại của bạn. Bằng cách này, bạn có thể có được sức mạnh tốt nhất khi Sumeru ra mắt và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách ở vùng đất tri thức này.

4. Dự trữ Phôi và Dung Môi Ảo Mộng

5 thứ nên làm để chuẩn bị cho Sumeru 4

Một khu vực mới có nghĩa là sẽ xuất hiện các công thức chế tạo mới - và Sumeru có một bộ phôi vũ khí hoàn toàn mới, khác xa với các phôi vũ khí hiện tại.

Các đợt leak của Genshin Impact đã chỉ ra rằng Nhà Lữ Hành sẽ có Phôi mới bằng cách sử dụng Phôi Vũ Khí hiện tại cùng với Dung Môi Ảo Mộng. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ cần tới chúng để có đủ nguyên liệu chế tạo vũ khí 4 sao mới ngay lập tức mà không phải trầm cảm đi farm hàng tuần.
Xem thêm: Genhsin Impact: Sẽ có nhân vật sử dụng tốt Kiếm Chuông tại phiên bản 3.0?

5. Hoàn thành các nhiệm vụ Ma Thần

5 thứ nên làm để chuẩn bị cho Sumeru 5

Sumeru ra mắt sẽ mang tới cho các bạn hàng loạt những nhiệm vụ ma thần, giống y hệt những quốc gia khác. Nếu người chơi vẫn chưa hoàn thành xong các nhiệm vụ trước đó, việc hoàn thành càng sớm càng tốt là một chuyện đáng để khám phá.

Bằng cách này, bạn có thể theo đuổi được cốt truyện của Sumeru ngay khi nó cập bến Genshin Impact.
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang