Top 5 vị tướng đường dưới có tỉ lệ thắng cao nhất tại bản cập nhật LMHT 12.13

Khu vực đường dưới giờ đây đã có sự soán ngôi cực kì lớn của các vị tướng vốn không thuộc về nơi đây.

Đường dưới trong LMHT luôn là một khu vực khá cần sự quan sát vì đây thường xuyên là bến đỗ của những người đi rừng. Bên cạnh đó, việc đây là lane duy nhất có 2 người một bên đã quá đủ để biến đường dưới thành một mini show thu nhỏ.

Bản cập nhật 12.13 đã chứng kiến hàng loạt những vị tướng không phải xạ thủ thuần chiếm lĩnh khu vực đường này, nhờ vào sự "cân bằng" của Riot. Dưới đây là danh sách 5 vị tướng đường dưới có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 12.13 mà bạn nên xem qua để áp dụng vào rank.

Top 5 vị tướng đường dưới có tỉ lệ thắng cao nhất trong LMHT 12.13

Top 1: Tahm Kench

Top tướng đường dưới lmht 1

Thủy Quái Đại Vương trong mùa giải năm nay đã trở thành một thế lực ở khu vực đường dưới khi chiến thuật Senna Fasting được quay trở lại. Bộ kĩ năng của Tahm Kench đủ trâu để chống chịu với lượng sát thương giai đoạn đầu trận của đa số các xạ thủ hiện tại, cộng thêm việc cấu rỉa và hồi phục cũng tương đối tốt, Tahm Kench giờ đây thực sự đã trở thành một cơn ác mộng khi phải đối đầu.

Với 54,74% tỉ lệ thắng, đây chắc hẳn sẽ là một con bài còn tiếp tục hot trong khoảng thời gian sắp tới khi các xạ thủ giờ đây gần như không còn chỗ đứng và bị thay thế dần bởi các chất tướng khác.

Top 2: Seraphine

Top tướng đường dưới lmht 2

Lại là combo tối thượng trong bản 12.12, bộ đôi Seraphine và Tahm Kench có thể nói là ứng cử viên hàng đầu trong khu vực đường dưới mùa giải năm nay. Sở hữu gần như toàn bộ những gì khó chịu nhất khi có thể hồi máu, gây sát thương và hiệu ứng khống chế, Seraphine vững vàng đứng ở top 2 trong một quãng thời gian khá dài.

Hiện tại, cô nàng đang có 54,43% tỉ lệ thắng, một con số không suy giảm là bao so với bản cập nhật 12.12 trước đó.

Top 3: Sivir

Top tướng đường dưới lmht 3

Sivir sau khi được chỉnh sửa đã trở thành một nguồn sát thương khổng lồ trong giao tranh tổng, từ đó đưa cô nàng lao vun vút lên top 3. Bộ kĩ năng của Sivir thực sự là một cơn ác mộng khi giai đoạn late game đến. Sở hữu độ cơ động tốt, có khả năng hồi máu và gây sát thương diện rộng vô cùng tốt với W và Q mới của mình, Sivir thật sự rất khó để kiếm được con bài khắc chế, nhất là khi đi kèm với một hỗ trợ bảo kê.

Chiến Binh Sa Mạc đang sở hữu tỉ lệ thắng 52,47%, một con số cực kì cao khi tần suất xuất hiện của Sivir đang ngày càng nhiều. May thay là Rito đã chuẩn bị giảm sức mạnh của cô nàng đi một chút, và cũng từ đó thì rất có thể vị trí top 3 của cô nàng sẽ không giữ được.

Top 4: Karthus

Top tướng đường dưới lmht 4

Lối đánh kéo dài về cuối trận đã tạo điều kiện cho các vị tướng cần thời gian tăng tiến sức mạnh quay trở lại, và Karthus là một ví dụ điển hình. Trong bản cập nhật 12.13, Karthus được đẩy xuống vị trí đường dưới khi khả năng farm từ xa của vị tướng này là cực kì tốt với tuyệt kĩ "nặn mụn". Bên cạnh đó, khả năng làm chậm và xuyên giáp + kháng phép của Karthus cũng sẽ hỗ trợ cho đồng đội cực kì tốt trong các tình huống ép góc đối phương hoặc giao tranh tổng.

Karthus đang có cho mình 52,22% tỉ lệ thắng trên tất cả các máy chủ LMHT.

Top 5: Swain

Top tướng đường dưới lmht 5

Kể từ khi được làm lại, Swain đã chứng tỏ rằng mình là một trong những vị tướng khó chịu nhất trong LMHT với bộ kĩ năng thương hiệu. Khả năng trụ đường tốt, sát thương từ những con quạ giờ đây sẽ trở nên nhiều hơn và khó chịu hơn bao giờ hết.

Swain cũng tỏ ra khá dễ chơi đối với những game thủ bậc thấp vì bộ kĩ năng dễ xài của mình, cũng vì thế mà vị tướng này đang trở thành một tướng tủ mới của một bộ phận người chơi.

Xem thêm: Top 5 vị tướng đường giữa có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật LMHT 12.13

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang