Etheria: Restart - Bom tấn chiến thuật hành động trên PC và mobile chuẩn bị ra mắt trong cuối năm nay

Là một trong các bom tấn được cộng đồng Trung Quốc khá mong đợi, Etheria: Restart được dự kiến sẽ ra mắt ngay trong năm nay trên cả nền tản PC và Mobile crossplay cho tất cả game thủ trải nghiệm.

Etheria: Restart - Bom tấn chiến thuật hành động trên PC và mobile chuẩn bị ra mắt trong cuối năm nay

Vừa mới đây, nhà phát triển và phát hành XD tại Trung Quốc đã chia sẻ trailer đầu tiên của tựa game Etheria: Restart. Lấy bối cảnh tại thành phố ảo tân hiện đại mang tên Eteria, game thủ sẽ tham gia vào thế giới này với vai trò là Hyper-Linker và chiến đấu chống lại những thế lực bí ẩn mang tên Animus.

Với thế giới rộng mở và đa dạng nhiều môi trường khác nhau, Etheria: Restart sẽ cho phép game thủ kết hợp giữa khám phá thế giới, chiến đấu với kẻ địch trên đường đi và đắm mình trong cốt truyện (hi vọng) đầy drama về thế giới cũ ở thực tế và thế giới ảo mới mà con người đang trú ngụ. Dĩ nhiên, tựa game cũng sẽ mang đậm yếu tố gacha với việc roll các nhân vật giao thoa giữa lịch sử và thế giới hiện đại.

Etheria: Restart - Bom tấn chiến thuật hành động trên PC và mobile chuẩn bị ra mắt trong cuối năm nay 2

Etheria: Restart - Bom tấn chiến thuật hành động trên PC và mobile chuẩn bị ra mắt trong cuối năm nay 3

Hiện tại, Etheria: Restart đã xuất hiện trên Steam và sắp mở sớm trêncả iOS và Android. Dù vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, tuy nhiên Etheria: Restart sẽ sớm ra mắt trong cuối năm nay voi71 việc mở cửa thẳng server Quốc tế không giới hạn để mọi người cùng trải nghiệm cùng nhau tốt nhất.

Etheria: Restart - Bom tấn chiến thuật hành động trên PC và mobile chuẩn bị ra mắt trong cuối năm nay 4

Etheria: Restart - Bom tấn chiến thuật hành động trên PC và mobile chuẩn bị ra mắt trong cuối năm nay 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang