Top 10 vật phẩm vô dụng nhất trong Genshin Impact, top 1 dường như bị quên lãng

Có những vật phẩm mà bạn chỉ xài vài lần rồi vất xó, hoặc có những thứ mà bạn còn không biết là nó tồn tại.

Mặc dù Genshin Impact là một tựa game thế giới mở đầy rẫy những vật phẩm và nhiệm vụ liên quan với nhau và được người chơi đánh giá cao vì sự kết nối của nó. Nhưng không chỉ có những vật phẩm mãi tới sau này bạn mới sử dụng được, mà nó còn có những vật phẩm vô dụng tới nỗi bạn chỉ cần xài vài lần, hoặc không xài tới trong suốt quá trình đi thám hiểm Teyvat của mình.

Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu cho các bạn top 10 vật phẩm vô dụng nhất trong Genshin Impact mà bạn có thể đã biết hoặc chưa.

Top 10 vật phẩm vô dụng nhất trong Genshin Impact

Top 10: Bình Bắt Gió

Đây chính xác hơn là một vật phẩm bị lãng quên hơn là một vật phẩm vô dụng vì nó có thể giúp bạn bay được tới một số khu vực địa hình đặc biệt.

Bình bắt gió Genshin

Điều khiến nó vô dụng là việc bạn phải đi bắt Tinh Linh Gió và chỉ có thể chứa được 5 lần, nhưng mỗi lần lại có thời gian hồi lên tới 100 giây.

Top 9: Mảnh Ma Tinh

Mảnh Ma Tinh

Vật phẩm này sẽ hữu ích đối với những người không có thời gian sử dụng Nhựa Nguyên Chất trong Genshin. Còn bạn có bao nhiêu nhựa thì chắc sẽ xài cho hết hoặc chuyển sang Nhựa Cô Đặc cho khỏe người.

Nếu bạn muốn tiết kiệm nhựa để farm bí cảnh, vật phẩm này có thể là cứu cánh cho bạn khi cần thiết. Nhưng thật ra thì cũng hơi vô dụng, thế nên nó nằm ở top 9.

Top 8: Máy Ảnh Đặc Chế

Top 10 vật phẩm vô dụng nhất trong Genshin Impact, top 1 dường như bị quên lãng 3

Máy ảnh có thêm filter chíu chíu, hết.

Top 7: Quả Cầu Của Gió

Quả Cầu Của Gió

Tôn 100 nghìn Mora chỉ để mua cái dụng cụ ném banh mà không có tí hiệu ứng nào. Hết.

Top 6: Cần Câu Rừng Hoang

Cần Câu Rừng Hoang

Bạn chỉ dùng nó để kiếm Lao Xiên Cá thôi. Và có được R5 rồi thì bạn sẽ vất xó, nhưng rất có thể bạn sẽ cần nó ở Sumeru sắp tới.

Top 5: Kiếm Chuông

Kiếm Chuông

Đây là vũ khí vô dụng nhất trong game theo khảo sát của cộng đồng khi thông số của nó không ăn nhập gì với các nhân vật hiện tại cả.

Rất có thể khi Dori ra mắt, Kiếm Chuông mới được tận dụng cho cô nàng này. Còn bây giờ thì có cho cũng chẳng thèm, thật.

Top 4: Kẻ Săn Mồi

Predator

Cây cung "trấn" cho Aloy - nhân vật 5 sao không có cung mệnh của Genshin Impact và tăng sức mạnh cho cô nàng này rất nhiều.

Điều đặc biệt là nội tại của nó chỉ hoạt động ở trên hệ máy console PS4 và PS5 mặc dù người chơi hệ PC và di động có thể sở hữu được vũ khí này. Nhưng sở hữu nó trên hệ di động và PC giống như câu "bà để bà ngửi chứ bà không ăn", vì có xài được đâu.

Top 3: Kiếm Giáng Lâm

Kiếm Giáng Lâm

Kiếm này cũng thuộc hệ "ngửi được chứ không ăn", tin vui thì đây là một trong những vũ khí tốt nhất cho cả người chơi hệ newbie và cả endgame khi thông số của nó cực kì tốt. Tin buồn là nó chỉ hoạt động được trên hệ máy PS4 và PS5 mà thôi.

Top 2: Đôi Cánh Giáng Lâm

Đôi Cánh Giáng Lâm

"Thấy nhưng không thể với tới" là những gì mà người chơi Genshin trên PC và di động ao ước khi nói về chiếc Phong Chi Dực này. Mặc dù có thể sở hữ nó, nhưng các bạn không thể nào mang ra sử dụng khi chơi Genshin trên các thiết bị khác ngoài PS4 và PS5.

Top 1: Bảo Ngọc Cá Chạch (Cá Trạch)

Bảo Ngọc Cá Chạch

Nhiều người còn không biết tới sự tồn tại của vật phẩm này và nó cũng chả có tác dụng gì cả. Bạn cứ để nó ở đó và dần lãng quên cho tới khi vô tình bạn nhìn thấy mà thôi.

Hạng đặc biệt: Nước Thánh của Barbara

Barbara Bath Water

Không có hiệu quả gì cả, chỉ mua nếu như bạn dư tiền mà thôi.

Xem thêm: Shikanoin Heizou và top 4 nhân vật 4 sao bạn nên có trong Genshin Impact

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang