Top 5 vị tướng đường giữa có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật LMHT 12.13

Top 5 vị tướng đường giữa đang dẫn đầu tỉ lệ thắng trong bản cập nhật 12.13 LMHT

Đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại luôn là một khu vực đường vô cùng sôi động khi liên tục được các khu vực đường khác hỏi thăm. Trong bài viết này, Lagvn sẽ mang đến cho bạn top 5 vị tướng đường giữa có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 12.13 để các bạn có thể làm tài liệu leo rank trong những ngày sắp tới. Đây là danh sách được tổng hợp từ rank Bạch Kim trở lên trên toàn bộ máy chủ LMHT theo số liệu của trang U.GG.

Top 5 vị tướng đường giữa có tỉ lệ thắng cao nhất hiện tại

Top 1: Heimerdinger

Nhà Bác Học điên bất ngờ chễm chệ ở top 1 với tỉ lệ thắng 53,29% nhưng chỉ có 0,6% tỉ lệ cấm. Khả năng đi đường cực kì ổn với các ụ súng máy của mình, bên cạnh đó là khả năng làm choáng diện rộng với chiêu E đã khiến cho nhà bác học của chúng ta có thể farm lính một cách an toàn và hiệu quả trước những tình huống gank của đối phương.
Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.13 chính thức - Nilah ra mắt, chỉnh sửa lớn cho Gwen, Sivir, Sát Lực và các tướng mạnh khác

Top 5 tướng đi mid tốt nhất 12.13 1

Không những thế, bộ kĩ năng của Heimerdinger cho phép đồn sát thương đơn mục tiêu và đa mục tiêu cực kì tốt trong các tình huống thiết lập giao tranh tại hang rồng/hang baron. Nhược điểm duy nhất của Heimerdinger là thiếu cơ động trầm trọng, vì thế hãy cắm mắt cẩn thận ở hai bên bờ sông để tránh những tình huống đi gank bất ngờ của team địch nhé.

Top 2: Rumble

Từ đường trên, Rumble nổi lên trong các bản cập nhật trước ở vị trí hỗ trợ và giờ đây, anh chàng này lại được chuyển dời ra đường giữa. Sát thương nhiều, giao tranh tổng tốt và khả năng đẩy đường quá tiện lợi là những gì mà Rumble sở hữu. 

Top 5 tướng đi mid tốt nhất 12.13 2

Đặc biệt hơn, khi đối đầu với các kèo tay ngắn thì khả năng lăn cầu tuyết cũng cực kì lớn là những gì mà người chơi sử dụng Rumble sẽ có thể làm được. Tuy nhiên, khả năng đẩy đường quá nhanh cũng khiến cho Rumble đôi lúc rơi vào các tình huống bị đối phương bọc hậu và hạ gục. Hiện anh chàng Yordle này đang có cho mình 52,96% tỉ lệ thắng trên toàn cầu.

Top 3: Qiyana

Đứng thứ 3 trong danh sách là một vị tướng đang hơi "lỗi" một tí đến từ Riot. Bộ kĩ năng của Qiyana cho phép cô nàng có thể dồn sát thương chết một mục tiêu ngay cả ở những cấp độ đầu. Khi có chiêu cuối, việc giao tranh ở các khu vực nhỏ hẹp trở thành một nỗi ác mộng với team địch khi đối đầu với Qiyana.

Top 5 tướng đi mid tốt nhất 12.13 3

Mặc dù thế, với bản chất là một sát thủ thì cô nàng cực kì mỏng manh và chỉ cần một tình huống CC đơn mục tiêu là có thể hạ gục được Qiyana rồi. Hiện tại, cô nàng đang có tỉ lệ thắng là 52,77%.

Top 4: Garen

Vị tướng của mọi nhà - Garen đã chứng minh được vị thế đường giữa của mình với tỉ lệ thắng 52,73%. Khả năng hồi máu tốt, độ chống chịu cao và sát thương không thể nào xem thường là gần như hoàn hảo với một vị tướng, và Garen có hết.

Top 5 tướng đi mid tốt nhất 12.13 4

Điểm yếu của Garen - độ cơ động một lần nữa được cải thiện nhờ vào trang bị của LMHT - Móng Vuốt Ám Muội. Với trang bị này cộng thêm khả năng băng bổ trong giao tranh của Garen, team địch chắc chắn sẽ rơi vào ác mộng. Mặc dù thế, nếu bạn khống chế được giai đoạn đi đường của Garen thì anh chàng không khác gì một bị thịt di động để team bạn xả sát thương cả.

Top 5: Zilean

Giáp Hồi Sinh hàng hiệu đã quay trở lại với bản đồ Summoner's Rift trong bản cập nhật lần này. Bộ kĩ năng của Zilean cho phép anh chàng triển khai các tình huống hỗ trợ đường cánh cực kì mạnh mẽ và khả năng dọn dẹp lính tốt với 2 lần đặt bom, từ đó tạo ra các tình huống di chuyển có lợi. Nội tại buff kinh nghiệm cho đồng đội cũng có tác dụng cực kì tốt trong các tình huống cần chiêu cuối hoặc gia tăng khoảng cách với đối phương.

Top 5 tướng đi mid tốt nhất 12.13 5

Zilean hiện đang có 52,38% tỉ lệ thắng trên các máy chủ LMHT. Với việc các giao tranh càng được đẩy về phía cuối ván đấu, khả năng hồi sinh đồng đội của Zilean lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi có thể comeback chỉ nhờ một pha hồi sinh đúng lúc.

Xem thêm: Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất LMHT trong bản cập nhật 12.13

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang