Gunny Origin - Thành công của Vua Gà C là tiền đề tiên quyết để bước lên giải bán chuyên

Kết thúc giải đấu cộng đồng Vua Gà C, các vận động viên đạt thành tích cao đã rất sẵn sàng, tự tin bước vào giải đấu bán chuyên.

Cùng với Gà-League, 48 vận động xuất sắc của Gunny Origin sẽ chính thức thi đấu Vua Gà B từ ngày 30/7 tới đây. Trước khi thưởng thức các màn bắn mãn nhãn, hãy cùng Gà Gin nhìn lại những thành tích đáng ghi nhận của Vua Gà C – thách thức bản lĩnh Gà làm tiền đề để lựa chọn đấu thủ chất lượng cho những giải đấu hạng cao hơn.

A group of toy figurinesDescription automatically generated with low confidence

Hơn 2.400 vận động viên đăng ký Vua Gà C

Gunny Origin đã ghi nhận hơn 2.400 vận động viên tham gia Vua Gà C. Trong đó là 1.300 Gunner đăng ký ở thể thức 1 vs 1 và 650 đội tham chiến thể thức 2 vs 2. Giải cũng thu hút được khá nhiều vận động viên kỳ cựu từng tạo được danh tiếng ở trò chơi Gunny từ nhiều năm qua.

A picture containing graphical user interfaceDescription automatically generated

Graphical user interface, websiteDescription automatically generated

Theo chia sẻ từ Ban Tổ Chức thì đây là con số vượt xa kỳ vọng của Gunny Origin, dù là lần đầu tiên tổ chức và chỉ hình thành giải đấu sau 02 tháng ra mắt chính thức nhưng Gunny Origin đã thực sự cuốn game thủ, thu hút họ tham chiến Vua Gà một cách nhiệt tình và nghiêm túc.

Vua Gà đâu chỉ có nam

Trong số 48 vận động viên giành chiến thắng ở Vua Gà C thì có đến 4 đấu thủ là nữ. Đây là điểm đặc biệt, khá thú vị đối với bộ môn eSports.

Gunny Origin - Thành công của Vua Gà C là tiền đề tiên quyết để bước lên giải bán chuyên 4

Được biết, những nữ vận động viên này có tuổi đời rất trẻ, là “lính mới” trong thế giới Gà nhưng kỹ thuật bắn tỉa đỉnh cao, được cộng đồng Gunny Origin mến mộ. Họ kỳ vọng rằng ở Vua Gà B - giải cấp độ cao hơn với yêu cầu gắt gao về cả kỷ năng lẫn tinh thần thi đấu thì những nữ vận động viên này sẽ tập trung thi đấu và có thêm một chút may mắn để tiếp tục đạt thành tích cao trong Vua Gà B.

Những con số biết nói từ hoạt động đồng hành với Vua Gà C

Đã có 10 buổi livestream trực tiếp các trận đấu tại fanpage và youtube chính thức của trò chơi. Đáng nói, có những ngày đỉnh view (người xem cao nhất) đạt đến hơn 3.500 người; Trên hội nhóm cũng có gần 200 bài viết, chia sẻ và bàn luận về giải Vua Gà C. Điều này cho thấy giải đấu chính thức của Gunny Origin đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng.

Graphical user interfaceDescription automatically generated

Kết thúc Vua Gà C, 92.000.000 VND tiền mặt được trao, 48 Gà Bông, 48 áo thun cùng vô số vật phẩm trong game gửi đến vận động viên đạt thành tích thi đấu cao và game thủ đồng hành cùng giải đấu.

LogoDescription automatically generated

Thông tin mới nhất từ Gunny Origin cho hay thì Vua Gà B sẽ thi đấu trong 5 tuần (bắt đầu từ 30/7 đến 28/8) trong đó có 3 tuần thi đấu vòng bảng, 2 tuần Knock-out và chung kết.

Giải đấu bán chuyên có giải thưởng tiền mặt là 83.000.000 VND cùng nhiều quà tặng trong game, áo thu Gunny Origin phiên bản độc quyền Vua Gà. Điểm khác biệt của giải đấu hạng B là thiết kế giải thưởng cho tất cả các vận động viên tham dự, đồng thời phần thưởng dành cho từng thứ hạng cũng cao hơn, cụ thể như vô địch 2 vs 2 được nhận tới 20 triệu đồng, vô địch 1 vs 1 nhận 10 triệu đồng.

Bước qua thử thách bản lĩnh Gà, Vua Gà B chính là tinh thần khẳng định bản lĩnh Gà dành cho những vận động viên xuất sắc của giải đấu toàn quốc 2022.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang