Genshin Impact: Leaker bật mí Banner 2.8 - Yoimiya cùng dàn nhân vật hệ Hỏa hỗ trợ

Là một bản update khá "kì lạ" với tận 3 nhân vật hệ Hỏa trong cùng 1 banner, các leaker đã hé lộ chi tiết các nhân vật 4 sao đi kèm trong Banner của Yoimiya ở nửa sau bản cập nhật 2.8 Gensin Impact sắp tới cùng banner vũ khí không mấy hấp dẫn lắm.

Genshin Impact: Leaker bật mí Banner 2.8 - Yoimiya cùng dàn nhân vật hệ Hỏa hỗ trợ

Cụ thể hơn, theo thông tin từ trang Saveyourprimos lấy từ Uncle Y, banner nhân vật trong nửa sau bản cập nhật 2.8 Genshin Impact sẽ bao gồm các nhân vật sau đây:

  • Yoimiya
  • Bennett
  • Xinyan
  • Yun Jin (chứ không phải Barbara như các leak trước đây)

Đây là một banner khá kì lạ khi có tận 3 nhân vật hệ Hỏa trong một banner (khi chỉ có Hỏa Thần Bennett thật sự cần thiết, Xin Yan...thực tế không cần lắm khi kẹp với Yoimiya). Ngoài ra, ít nhất Yun Jin vẫn kết hợp khá mạnh với Yoimiya nhưng nếu thay Yun Jin bằng Xingqiu thì chắc chắn banner này sẽ lý tưởng nhất cho các fan hâm mộ của cô bé bán pháo hoa này.

Genshin Impact: Leaker bật mí Banner 2.8 - Yoimiya cùng dàn nhân vật hệ Hỏa hỗ trợ 2

Bên cạnh đó, chúng ta cũng đã biết trước về 2 vũ khí trong banner nửa sau này là Cung Sấm Sét Rung Động + Kiếm Chước Phong. Trừ cây cung là trấn của Yoimiya ra thì chắc chắn không có các vũ khí 4 sao nào có thể đủ sức hút cho cộng đồng game thủ bỏ lúa ra để chơi cùng banner đợt này cả - đặc biệt khi Thảo Quốc ngày càng đến gần hơn.

Genshin Impact: Leaker bật mí Banner 2.8 - Yoimiya cùng dàn nhân vật hệ Hỏa hỗ trợ 3

Điều quan trọng mà mọi người cần chú ý đó là các thông tin trôi nổi về Banner 3.0 Genshin Impact trong thời gian gần đây đều là hàng giả và Leaker cũng cảnh báo về việc các thông tin lừa đảo này ngày càng trôi nổi trên mạng xã hội nhiều hơn. Các thông tin Banner thường chỉ xuất hiện khoảng 3 - 4 tuần trước ngày ra mắt chính thức banner đó, do đó việc leak banner đầy đủ quá sớm gần như chắc chắn không chính xác.

Genshin Impact: Leaker bật mí Banner 2.8 - Yoimiya cùng dàn nhân vật hệ Hỏa hỗ trợ 4

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang