Hé lộ thống kê độ tuổi của game thủ Genshin Impact, hóa ra toàn các ông chú trên 30

Rất nhiều người nghĩ rằng độ tuổi của hầu hết game thủ Genshin Impact sẽ vô cùng trẻ, nhưng hóa ra họ đã lầm to

Bất kể ai khi nhắc đến một tựa game mang chủ đề Anime theo phong cách thế giới mở đáng chơi nhất thì chắc chắn số đông game thủ sẽ nghĩ ngay đến cái tên Genshin Impact. Thành công của Genshin Impact trên thị trường game là có thể thấy được, bởi sau gần 2 năm ra mắt thì trò chơi này đã đạt được những thành tựu cực khủng, thu hút thêm rất nhiều những người chơi mới mỗi ngày thông qua các bản cập nhật chất lượng.

Hé lộ thống kê độ tuổi của game thủ Genshin Impact

Với một nền đồ họa đậm chất Anime thì có lẽ nhiều người cũng cho rằng hầu hết những game thủ có niềm đam mê mãnh liệt với trò chơi này đều là học sinh, sinh viên hoặc người trẻ tuổi. Tuy nhiên có lẽ những người ấy đã lầm to.

Xem thêm: Genshin Impact: Tổng hợp các sự kiện trong bản cập nhật 3.0 - Collei sẽ là quà tặng kèm

Cụ thể trong một thống kê mới nhất liên quan đến độ tuổi game thủ tham gia Genshin Impact thì một số lượng lớn người chơi trò chơi này đều là những người đã trưởng thành, từ độ tuổi 25-45 tuổi, chiếm đến khoảng 60% số lượng tài khoản hiện có của trò chơi này. Trong khi đó thì những đối tượng game thủ dưới 18 tuổi chỉ chiếm khoảng 6% mà thôi.

Hé lộ thống kê độ tuổi của game thủ Genshin Impact

Thống kê này cũng phần nào cho thấy được rằng sự chênh lệch giữa nam giới và nữ giới choi Genshin Impact cũng không hề chênh lệch quá nhiều, với tỷ lệ rơi vào khoảng 60:40.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker chia sẻ thêm về nhân vật Scaramouche/Wanderer - Pháp Khí Phong cận chiến 5 Sao

Trong một thời đại mà bất kì điều gì cũng được thống kê thành số liệu một cách rõ ràng thế này thì việc tuyên bố rằng game thủ của Genshin Impact chỉ toàn trẻ con là hoàn toàn không hề có căn cứ.

Sức hấp dẫn của "con cưng" đến từ Hoyoverse cũng được thể hiện thông qua một thống kế đến từ Twitter, khi mà có đến tận 1,5 tỷ lượt tweet có nội dung liên quan đến trò chơi Genshin Impact được đăng tải trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất nhì thế giới này (số liệu được thống kê vào khoảng đầu 2022).

Hé lộ thống kê độ tuổi của game thủ Genshin Impact

Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng người chơi Genhsin Impact ước tính đã vượt ngưỡng 100 triệu người trên toàn thế giới, bao nhiêu đó thôi cũng đủ để thấy được tầm ảnh hưởng khổng lồ của tựa game này đến ngành công nghiệp game.

Hé lộ thống kê độ tuổi của game thủ Genshin Impact

Tất nhiên đằng sau thành công đó thì Hoyoverse sẽ còn rất nhiều thứ đề khắc phục cho Genshin Impact, bởi vì nhà phát triển của tựa game này vẫn còn vấp phải khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng game thủ, từ những lỗi trong gameplay, một vài nhiệm vụ cốt truyện không quá đặc sắc cho đến những phần quà "keo kiệt" từ các sự kiện luôn là thứ khiến cho nhà phát triển này phải đau đầu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang