Genshin Impact: Leaker chia sẻ thêm về nhân vật Scaramouche/Wanderer - Pháp Khí Phong cận chiến 5 Sao

Theo hé lộ mới nhất từ Leaker, Scaramouche sẽ được đổi tên mới thành Wanderer trở thành nhân vật có thể chơi được và rất có thể sẽ trở thành phiên bản Heizou 5 Sao trong tương lai của Genshin Impact 3.2 hoặc 3.3.

Genshin Impact: Leaker chia sẻ thêm về nhân vật Scaramouche/Wanderer - Pháp Khí Phong cận chiến 5 Sao

Theo sau hàng loạt leak cốt truyện mới nhất xoay quanh Scaramouche và "con đường" đưa cậu trở thành Wanderer có thể chơi được trong tương lai, Leaker Mero (merlin_impact) đã hé lộ thêm nhiêu chi tiết khá thú vị hơn về thời gian ra mắt, Banner nhân vật cũng như lối chơi cơ bản của cậu lùn thứ 8 của Fatui này.

Genshin Impact: Leaker chia sẻ thêm về nhân vật Scaramouche/Wanderer - Pháp Khí Phong cận chiến 5 Sao 2

Cụ thể hơn, Mero đã chia sẻ rằng Scara (Wanderer) sẽ nằm chung Banner với một nhân vật hệ Phong 4 Sao khác mang tên Faruzan. Ngoài ra, có rất nhiều gợi ý từ leaker rằng Scara sẽ sử dụng Pháp Khí và tấn công cận chiến giống lối chơi của Heizou hiện tại. Ngoài ra, nhân vật Scaramouche/Wanderer có thể chơi được sẽ xuất hiện cùng khoảng thời điểm ra mắt Boss Tuần mới - cũng chính là Scaramouche theo cốt truyện mới ở Thảo Quốc Sumeru.

Genshin Impact: Leaker chia sẻ thêm về nhân vật Scaramouche/Wanderer - Pháp Khí Phong cận chiến 5 Sao 3

Bên cạnh đó, theo leak trước thì Wanderer sẽ là nhân vật Nam (thấp) hệ Phong với kĩ năng nguyên tố có 9s hồi chiêu và Nộ có 15 giây hồi chiêu/hao tốn 60 năng lượng. 2 loại hồi chiêu này gần như khá giống với lối chơi rotation kĩ năng nhanh của Heizou - chưa kể việc đi kèm 1 nhân vật phong 4 sao hỗ trợ khác cũng đưa Wanderer trở thành vai trò sát thương chính thay vì chỉ swap và đấm như Heizou hiện tại.

Genshin Impact: Leaker chia sẻ thêm về nhân vật Scaramouche/Wanderer - Pháp Khí Phong cận chiến 5 Sao 4

Nếu bạn chưa biết, hàng loạt các thông tin liên quan đến nhân vật Scaramouche - vị quan chấp hành Fatui nổi tiếng của Genshin Impact đang lưu lạc từ Inazuma sang Sumeru để làm nhiệm vụ bí mật đã được các leaker hé lộ khá nhiều thông tin mới. Với thông tin cơ bản rằng Scaramouche sẽ trở thành nhân vật có thể chơi được, tuy nhiên cậu sẽ được thay đổi toàn bộ bao gồm cả cái tên mới là Wanderer, trang phục cơ bản của mình và ngay cả hệ Nguyên tố chính sẽ là hệ Phong/Anemo chứ không phải hệ Lôi như mọi người tưởng ngay từ đầu.

Genshin Impact: Leaker chia sẻ thêm về nhân vật Scaramouche/Wanderer - Pháp Khí Phong cận chiến 5 Sao 5

Theo làn sóng phẫn nộ của fan hâm mộ Scaramouche từ bản 1.1 đến nay, mọi người đều không thích hướng phát triển nhân vật hiện tại của Genshin Impact mà Hoyoverse đang hướng đến. Chắc chắn phải tránh các nhân vật Nam mang tính Nữ (ví dụ như Venti) do lệnh kiểm duyệt của Trung Quốc, tuy nhiên có vẻ như Hoyoverse đang muốn né hết các chuyển động quá uyển chuyển, nhẹ nhàng nữ tính mà nhân vật Nam dùng Pháp Khí ĐÁNH XA có thể phải thực hiện. Thay vào đó, nhiều nhân vật nữ Pháp Khí (và cả vũ khí khác) đều khá uyển chuyển, múa đủ kiểu và sexy ở một mức nào đó chấp nhận được không vấn đề gì cả.

Baizhu hệ Thảo Genshin Impact
Ảnh minh họa không phải leak

Vấn đề lớn khác ở đây là từ trước đến nay vẻ ngoài của Scaramouche không cho thấy cậu là một chiến binh võ thuật dạng cận chiến, mà giống với Pháp Sư, hoặc ít nhất là Kiếm Sĩ khi từ Inazuma ra và là bạn của tổ tiên Kazuha. Với nhân vật khác có thể sử dụng pháp khí như Baizhu trong tương lai, Lag.vn không chắc rằng Hoyoverse sẽ xử lý ra sao về vấn đề này. Mọi thứ chỉ có thể trông chờ vào sự đa dạng mà Genshin Impact có thể mở rộng hơn trong tương lai cho game thủ thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang