ĐTCL: Phiên bản 12.13 nhận về hàng loạt những phàn nàn từ game thủ vì nó khiến meta tệ đi thấy rõ

Phiên bản 12.13 đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi thất vọng bởi nó khiến cho meta của Đấu Trường Chân Lý trở nên tệ hơn rất nhiều so với trước đây

Phiên bản 12.13 của ĐTCL cũng đã chính thức cập bến tại Việt Nam và người chơi rất mong chờ vào những thay đổi tích cực đến meta của trò chơi, khi mà ở phiên bản trước thì sự xuất hiện của những quân cờ quá mạnh đã khiến cho ĐTCL trở nên mất cân bằng hơn bao giờ hết.

Đáng chú ý nhất chính là một đợt giảm sức mạnh dành cho Syfen khi mà quân cờ Rồng Thần này liên tục có những pha "one-shot" đối phương vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên thay vì giảm sát thương từ khả năng "trời giáng" mà Riot Games lại đưa ra quyết định giảm sát thương của cú húc đầu tiên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chẳng có gì thay đổi cả và một game thủ chỉ cần may mắn có được Sy'fen thôi thì trận đấu đó gần như đã được định đoạt.

ĐTCL: Phiên bản 12.13 nhận về hàng loạt những phàn nàn từ game thủ vì nó khiến meta tệ đi thấy rõ

Không chỉ thế, hàng loạt những thay đổi khác cũng khiến cho nhiều game thủ không khỏi hoang mang, nguyên do là một loạt những vị tướng Pháp Sư đã được buff. Có thể thấy được rằng trong tương lai thì những quân cờ Pháp Sư sẽ cực kì hot, được nhiều game thủ tranh giành trong một trận đấu. Thậm chí người chơi đang top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ - ILODA cũng không khỏi bức xúc và thể hiện quan điểm của mình rằng: "Lại thêm một meta nhàm chán được Riot Games ra đời."

ĐTCL: Phiên bản 12.13 nhận về hàng loạt những phàn nàn từ game thủ vì nó khiến meta tệ đi thấy rõ 2

Tất nhiên để có thể đối đầu với những đội hình Pháp Sư hay Sy'fen thì game thủ có thể lựa chọn những con bài Xayah Bang Hội, một đội hình vốn không bị ảnh hưởng quá nhiều hoặc đội hình Pháo Thủ cũng đã được buff sức mạnh một cách đáng kể. Tuy nhiên đó cũng chỉ là những giải pháp mang tính tạm thời thôi, bởi khi mà Riot Games vẫn chưa thể cân bằng được trò chơi của mình thì những đội hình quá bá đạo vẫn sẽ tiếp tục thống trị.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang