ĐTCL: Phiên bản 12.13 nhận về hàng loạt những phàn nàn từ game thủ vì nó khiến meta tệ đi thấy rõ

Phiên bản 12.13 đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi thất vọng bởi nó khiến cho meta của Đấu Trường Chân Lý trở nên tệ hơn rất nhiều so với trước đây

Phiên bản 12.13 của ĐTCL cũng đã chính thức cập bến tại Việt Nam và người chơi rất mong chờ vào những thay đổi tích cực đến meta của trò chơi, khi mà ở phiên bản trước thì sự xuất hiện của những quân cờ quá mạnh đã khiến cho ĐTCL trở nên mất cân bằng hơn bao giờ hết.

Đáng chú ý nhất chính là một đợt giảm sức mạnh dành cho Syfen khi mà quân cờ Rồng Thần này liên tục có những pha "one-shot" đối phương vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên thay vì giảm sát thương từ khả năng "trời giáng" mà Riot Games lại đưa ra quyết định giảm sát thương của cú húc đầu tiên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chẳng có gì thay đổi cả và một game thủ chỉ cần may mắn có được Sy'fen thôi thì trận đấu đó gần như đã được định đoạt.

ĐTCL: Phiên bản 12.13 nhận về hàng loạt những phàn nàn từ game thủ vì nó khiến meta tệ đi thấy rõ

Không chỉ thế, hàng loạt những thay đổi khác cũng khiến cho nhiều game thủ không khỏi hoang mang, nguyên do là một loạt những vị tướng Pháp Sư đã được buff. Có thể thấy được rằng trong tương lai thì những quân cờ Pháp Sư sẽ cực kì hot, được nhiều game thủ tranh giành trong một trận đấu. Thậm chí người chơi đang top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ - ILODA cũng không khỏi bức xúc và thể hiện quan điểm của mình rằng: "Lại thêm một meta nhàm chán được Riot Games ra đời."

ĐTCL: Phiên bản 12.13 nhận về hàng loạt những phàn nàn từ game thủ vì nó khiến meta tệ đi thấy rõ 2

Tất nhiên để có thể đối đầu với những đội hình Pháp Sư hay Sy'fen thì game thủ có thể lựa chọn những con bài Xayah Bang Hội, một đội hình vốn không bị ảnh hưởng quá nhiều hoặc đội hình Pháo Thủ cũng đã được buff sức mạnh một cách đáng kể. Tuy nhiên đó cũng chỉ là những giải pháp mang tính tạm thời thôi, bởi khi mà Riot Games vẫn chưa thể cân bằng được trò chơi của mình thì những đội hình quá bá đạo vẫn sẽ tiếp tục thống trị.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Phải chăng thời của Blu-ray đã khép lại? Doanh số đĩa anime Nhật chạm đáy dù đầu tư mạnh tay

Phải chăng thời của Blu-ray đã khép lại? Doanh số đĩa anime Nhật chạm đáy dù đầu tư mạnh tay

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thời vàng son của đĩa Blu-ray anime Nhật dường như đang khép lại. Dù các studio vẫn đầu tư kỹ lưỡng, doanh số bán đĩa vật lý lại tụt dốc không phanh, khiến cả người hâm mộ lẫn giới làm nghề tiếc nuối. Liệu streaming có đang dần “xóa sổ” văn hóa sưu tầm từng là niềm tự hào của fan anime?

Giải trí
Kadokawa và Kodansha Chính Thức "Bật Đèn Xanh" Cho Fan Kiếm Tiền Hợp Pháp Từ Sản Phẩm Phái Sinh

Kadokawa và Kodansha Chính Thức "Bật Đèn Xanh" Cho Fan Kiếm Tiền Hợp Pháp Từ Sản Phẩm Phái Sinh

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành công nghiệp anime/manga Nhật Bản vừa đón nhận một bước ngoặt lớn khi hai ông lớn Kadokawa và Kodansha công bố chính sách cho phép fan tạo và kiếm tiền từ sản phẩm phái sinh. Đây không chỉ là tin vui cho cộng đồng sáng tạo nội dung mà còn mở ra một kỷ nguyên mới, nơi khán giả trở thành người đồng hành trực tiếp trong việc quảng bá và phát triển tác phẩm.

Giải trí
Phát hiện lỗ hổng ChatGPT cho phép prompt ẩn đánh cắp dữ liệu Google Drive

Phát hiện lỗ hổng ChatGPT cho phép prompt ẩn đánh cắp dữ liệu Google Drive

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

ChatGPT cho phép prompt ẩn đánh cắp dữ liệu Google Drive vừa được các nhà nghiên cứu phát hiện. Kết quả cho thấy chatbot của OpenAI có thể bị lợi dụng để truy xuất API key và thông tin nhạy cảm từ dịch vụ lưu trữ đám mây, chỉ bằng một tài liệu chứa lệnh ẩn mà người dùng không hề hay biết.

Công Nghệ
Lên đầu trang