Xuất hiện video cho thấy eFootball 2022 đã nâng cấp đồ họa rất nhiều so với phiên bản đầu tiên

Sau rất nhiều lời phàn nàn từ cộng đồng game thủ thì phiên bản 1.0 của eFootball 2022 đã được nâng cấp đồ họa chỉn chu hơn rất nhiều so với bản game đầu tiên của mình

Trong một diễn biến mới nhất thì cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một video với nội dung liên quan đến nền đồ họa được cải thiện của tựa game eFootball 2022. Video này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ, với không ít những ý kiến cho rằng Konami đã chịu lắng nghe ý kiến của người hâm mộ và ra tay chỉ sửa lại toàn bộ đồ họa "thảm họa" của trò chơi này.

Video này đã được đăng tải trên kênh Youtube ElAnalistaDeBits và hầu hết game thủ đề có thể nhận ra được rằng eFootball 2022 có cho mình một nền đồ họa ấn tượng hơn rất nhiều so với phiên bản gốc, tuy nhiên vẫn chưa thật sự bắt mắt đúng như ý của người chơi. Nhiều bình luận cho rằng Konami sẽ phải có nhiều thứ để làm trước khi trò chơi này có thể trở thành một "hậu duệ" xứng đáng của series Pro Evolution Soccer đình đám một thời.

Xem thêm: eFootball PES 2020 LITE cho phép người chơi tải miển phí trên PC, PS4 và PC

Xuất hiện video cho thấy eFootball 2022 đã nâng cấp đồ họa rất nhiều so với phiên bản đầu tiên

Theo như ban đầu thì eFootball 2022 đã được ra mắt trên cả PC lẫn console vào tháng 09/2021, tuy nhiên phiên bản lúc đó chẳng khác gì một thảm họa cả và Konami đã phải chỉnh sửa rất nhiều trong phiên bản 1.0 nhằm giúp cho game thủ cảm thấy hài lòng với tựa game này. Ngoài ra thì việc nâng cấp trò chơi cũng phần nào giúp cho Konami có thể lấy lại được niềm tin của cộng đồng game thủ.

Xem thêm: Viola là ai? Đệ tử mới của Bayonetta trong chuyến phiêu lưu tiếp theo?

Xuất hiện video cho thấy eFootball 2022 đã nâng cấp đồ họa rất nhiều so với phiên bản đầu tiên 2

Không chỉ về mặt đồ họa mà eFootball 2022 còn được bổ sung thêm những lệnh điều khiển mới, cơ chế gameplay mới, cân bằng lại trò chơi....cùng nhiều vấn đề khác nữa. Nhìn chung thì loạt chỉnh sửa này đã giúp cho eFootball 2022 trở nên tốt hơn rất nhiều so với phiên bản đầu tiên được ra mắt, nhưng tất nhiên trò chơi vẫn còn phải hoàn thiện thêm nhiều thứ nếu muốn nó được cộng đồng game thủ chấp nhận.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang