Xuất hiện nam game thủ chế hẳn một phòng chơi game không khác gì một cabin xe tải thật sự

Một game thủ đã tạo nên một phòng chơi game không khác gì một cabin xe tải và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ về độ "chịu chơi" của mình

Có cho mình tuổi đời hơn 10 năm nhưng tựa game Truck Simulator vẫn khẳng định bản thân là một trò chơi có sức hút mãnh liệt với cộng đồng game thủ. Với một lối chơi đơn giản, không hề có những pha đua xe tốc độ, phiêu lưu mạo hiểm hay những bản đồ "xoắn não" nhưng nó vẫn khiến cho game thủ dường như bị hấp dẫn bởi những cung đường vô tận, nhìn ngắm những cảnh quan xung quanh trên chiếc xe tải.

nam game thủ chế hẳn một phòng chơi game không khác gì một cabin xe tải

Tuy nhiên mới đây thì một nam game thủ vì không muốn những trải nghiệm Truck Simulator của mình trở nên nhàm chán nên đã tự tay thiết kế một căn phòng vô cùng đặc biệt. Cụ thể thì nam game thủ có tên Ricotrucker1 đã tạo ra một căn phòng chơi game trông không khác gì một cabin xe tải thật, với nhiều màn hình xung quanh. Những màn hình này cho phép anh chàng có thể nhìn được cảm quan phía trước cũng như là 2 bên đường.

Xem thêm: NIKKE: Goddess of Victory: Tựa game Waifu bắn súng chiến thuật mở đăng ký sớm bản Quốc Tế

nam game thủ chế hẳn một phòng chơi game không khác gì một cabin xe tải

Không chỉ thế, cabin xe này còn được trang bị cả kính chắn gió, cửa số ở 2 bên, gương chiếu hậu và một ghế phụ cho bất kì ai muốn trải nghiệm Truck Simulator cùng với anh. Hệ thống âm thanh được đầu tư để tạo nên sự sống động, cảm giác giống như đang lái một chiếc xe tải thật sự chứ không còn là chơi game thông thường nữa.

Xem thêm: Pandonia Arena - Thêm một tựa game bắn súng đầy triển vọng trên mobile năm 2022

Tất nhiên không thể thiếu một chiếc ghế dành cho tài xế, vô lăng, bảng điều khiển, cần số cùng nhiều thiết bị liên quan đến xe tải khác. Ricotrucker1 thậm chí còn lắp đặt cho mình một chiếc micro có thể thái rời và và nói chuyện với những người chơi lái xe tải khác.

nam game thủ chế hẳn một phòng chơi game không khác gì một cabin xe tải

Những video mà anh chàng này đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, hầu hết đều không khỏi trầm trồ trước sự đầu tư về thời gian và tiền bạc của nam game thủ này dành cho trò chơi mà mình yêu thích.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang