NIKKE: Goddess of Victory: Tựa game Waifu bắn súng chiến thuật mở đăng ký sớm bản Quốc Tế

Là một trong những tựa game waifu được mong chờ nhất trong thời gian gần đây, cuối cùng thì tựa game NIKKE: Goddess of Victory cũng đã mở cửa đăng ký thử nghiệm cho server quốc tế và chuẩn bị ra mắt chính thức trong thời gian tới.

NIKKE: Goddess of Victory: Tựa game Waifu bắn súng chiến thuật mở đăng ký sớm bản Quốc Tế

Dưới tay của nhà phát triển Shift Up và Level Infinite - nhánh phát triển game quốc tế của Tencent Games, NIKKE: Goddess of Victory đã bắt đầu giai đoạn Open Beta thử nghiệm cho một số quốc gia trên server Quốc tế và dự kiến sẽ sớm mở cửa chính thức trong thời gian ngắn sắp tới. Hãy cùng xem qua trailer của tựa game thu thập waifu mới này ra sao nhé:

Theo đó, cốt truyện của NIKKE: Goddess of Victory sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa con người và một chủng loài mới mang tên Rapture. Khi khu an toàn của toàn bộ loài người dưới lòng đất đang dần sụp đổ, các tổ chức khác nhau bắt đầu xây dựng những đội quân NIKKE - các phiên bản robot  nữ với khả năng chiến đấu siêu việt để đánh đuổi Rapture và đưa con người trở lại mặt đất và xây dựng thế giới mới.

NIKKE: Goddess of Victory: Tựa game Waifu bắn súng chiến thuật mở đăng ký sớm bản Quốc Tế 2

Với yếu tố chiến thuật kèm với bắn súng nhập vai màn hình đứng và thu thập nhân vật ở nhiều vai trò và "định dạng" khác nhau, yếu tố PvE của NIKKE: Goddess of Victory sẽ là điểm thử thách chính của game. Dĩ nhiên, phần lớn fan hâm mộ của tựa game này đều nằm ở thiết kế các nhân vật waifu bắn súng xinh đẹp và "chuẩn người tốt" không có chỗ chê.

NIKKE: Goddess of Victory: Tựa game Waifu bắn súng chiến thuật mở đăng ký sớm bản Quốc Tế 3

Hiện tại, phiên bản Closed Beta của NIKKE: Goddess of Victory chỉ mới mở cửa cho một số quốc gia bao gồm Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Anh. Các game thủ muốn trải nghiệm game sớm cần phải Fake IP và chuyển vùng sang các quốc gia này (lý tưởng nhất là Thái Lan) để có thể tham gia đăng kí trước và chơi thử nhé.

NIKKE: Goddess of Victory: Tựa game Waifu bắn súng chiến thuật mở đăng ký sớm bản Quốc Tế 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang