Free Fire OB35: Top 5 skin M1887 gây sát thương và đẹp mắt nhất

M1887 là một khẩu shotgun có sức sát thương và tốc độ di chuyển tốt. Khẩu súng chỉ dành cho các chiến tầm gần.

Skin súng là một trong những điều được yêu thích nhất trong Free Fire. Skin súng không chỉ giúp vũ khí đẹp hơn mà còn cải thiện số liệu thống kê tổng thể của súng bằng cách tăng hai và giảm một trong các khía cạnh của nó.

M1887 là một khẩu shotgun có sức sát thương và tốc độ di chuyển tốt. Khẩu súng chỉ dành cho các chiến tầm gần. Chỉ số chi tiết của khẩu súng như sau:

 • Sát thương: 100
 • Phạm vi: 14
 • Băng đạn: 2
 • Tốc độ di chuyển: 78
 • Tốc độ bắn: 40
 • Tốc độ nạp lại: 55
 • Độ chính xác: 10
 • Độ xuyên giáp: 28

Free Fire OB35: Top 5 skin M1887 gây sát thương và đẹp mắt nhất

Dưới đây là năm trong số những skin súng tốt nhất mà game thủ có thể sử dụng nếu họ thích sử dụng M1887 trong Free Fire.

 

Incendium Burst

Free Fire OB35: Top 5 skin M1887 gây sát thương và đẹp mắt nhất 2

Tốc độ bắn được tăng gấp đôi, trong khi sát thương chỉ tăng một lần nếu người chơi sử dụng skin súng này. Tốc độ di chuyển của vũ khí bị giảm xuống, điều này không hoàn toàn bất lợi, vì M1887 đã có tốc độ di chuyển cao.

 

Hand of Hope​

Free Fire OB35: Top 5 skin M1887 gây sát thương và đẹp mắt nhất 3

Giống như Incendium Burst, tốc độ di chuyển của vũ khí bị giảm. Đổi lại, tốc độ thay đạn được tăng gấp đôi và sát thương được tăng một lần.

 

Aqua Burst

Free Fire OB35: Top 5 skin M1887 gây sát thương và đẹp mắt nhất 4

Tầm bắn của M1887 rất kém, vì vậy người chơi có thể sử dụng skin súng này để tăng gấp đôi tầm bắn và cải thiện hiệu suất của vũ khí trong khu vực đó. Sử dụng Aqua Burst, sát thương do súng gây ra được cải thiện, nhưng độ chính xác của nó giảm.

 

Golden Glare

Free Fire OB35: Top 5 skin M1887 gây sát thương và đẹp mắt nhất 5

M1887 có tốc độ bắn khá. Sau khi sử dụng skin súng 'Golden Glare', tốc độ bắn sẽ tăng gấp đôi. Tầm bắn yếu của vũ khí được cải thiện, nhưng tốc độ thay đạn của nó trở nên tồi tệ hơn.

 

Solaris Burst​​​​​

Đây là một trong những skin súng tốt nhất cho M1887, vì nó giúp cải thiện độ chính xác của súng lên gấp đôi. Tốc độ bắn cũng được cải thiện, nhưng tốc độ di chuyển của súng ngắn bị giảm xuống.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang