Game thủ Gunny Origin - “Có công đào khoáng có ngày được Super Boomerang”

Đào Khoáng là tính năng mới nhất trong phiên bản tháng 7 của Guny Origin và hiện đang nhận được nhiều bình luận sôi nổi từ cộng đồng game thủ. Người chơi tích cực thử vận may mong có ngày nhận Super Boomerang – “vũ khí vạn người mê”.

Ngay khi vừa ra  mắt, Gunner nhanh chóng trở thành những thợ đào chăm chỉ, mong là người có “nhân phẩm tối thượng”, may mắn sở hữu vũ khí huyền thoại của xứ Gà. Đào Khoáng là nơi duy nhất để người chơi tìm thấy vũ khí hiếm Supper Boomerang. Đồng thời, cung cấp nhiều nguyên liệu quan trọng để người chơi nâng cấp trang bị, vũ khí nhằm gia tăng lực chiến như Đá tăng cấp, Đồng, Bạc, Vàng,…  

Tham khảo: https://gunny.zing.vn/ 

Đào Khoáng chỉ mở trong 1 tuần (6/7 - 12/7). Do thời gian khá ngắn chính vì vậy, người chơi đào chăm chỉ và liên tục từ ngày này qua ngày khác. Họ cũng nói vui rằng khá “ám ảnh” với nhân vật thợ đào trong game và họ gọi đó là “người đàn ông chăm chỉ nhất những ngày qua”.  

Game thủ Gunny Origin - “Có công đào khoáng có ngày được Super Boomerang”

Để tham gia hoạt động này, nhân vật cần đạt từ cấp 20 trở lên. Mỗi ngày sẽ có lượt đào miễn phí, sau khi đào Gunner chắn chắn sẽ được nhận đạo cụ, điểm và khoáng thạch. Từ đó, có thể đổi nguyên liệu và thời trang trong Shop (cửa hàng), điểm còn có thể dùng xếp hạng để nhận danh hiệu và vũ khí hiếm.  

Người chơi có thể dùng lượt đào miễn phí hoặc sử dụng Xu để nhặt được vũ khí hiếm cùng nhiều vật phẩm khác. Đào Khoáng có hai cấp độ đào Sơ cấp và Cao cấp, Gunner có thể lựa chọn mỏ đào phù hợp để đào được những nguồn liệu tốt nhất như Đá cường hóa, Trứng pet, vũ khí,... 

Vì tính chất của Đào Khoáng là dựa vào may mắn nên có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười mà Gunner đua nhau kể lại. Tại hội nhóm cộng đồng, họ đã chia sẻ về việc tốn kha khá điểm, Xu và lượt đào để tìm thấy Supper Boomerang. Trò chơi “nhân phẩm”  luôn trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi và Gunny Origin đã làm “dậy sóng” game thủ bằng sự thú vị này trong phiên bản tháng 7.

Game thủ Gunny Origin - “Có công đào khoáng có ngày được Super Boomerang”

Game thủ Gunny Origin - “Có công đào khoáng có ngày được Super Boomerang”

Bên cạnh đào được vũ khí hiếm, nguồn tài nguyên đá, khoáng thạch, đặc biệt là pet,…người chơi còn được dịp “khoe” nhân phẩm khiến nhiều người phải trầm trồ. “Chỉ với một cái click chuột đã có được Super Boomerang như anh em” -  đó chính là đỉnh cao nhân phẩm mà gunner Tiên Còi có được. Tuy nhiên cũng có game thủ chưa may mắn chạm vào vũ khí hiếm. Trên trang cộng đồng của Gunny Origin, game thủ liên tục lan truyền câu “có công đào khoáng có ngày ra Super-Boomerang” để nói về việc chăm chỉ đào và kỳ vọng có được món vũ khí mình yêu thích.

Game thủ Gunny Origin - “Có công đào khoáng có ngày được Super Boomerang”

Game thủ Gunny Origin - “Có công đào khoáng có ngày được Super Boomerang”

Phiên bản cập nhật tháng 7 - Vũ Điệu Mùa Hè của Gunny Origin đã khoác lên mình bộ áo mới cho tựa game bằng nhiều tính năng cùng những hoạt động với phần thưởng hấp dẫn. “Em Út” nhà Gà đang đem đến những trải nghiệm đúng chuẩn “Sống lại cảm giác Gà” cho game thủ Việt.  

Cũng trong tháng 7 này, Gunny Origin sẽ chính thức triển khai mùa giải Vua Gà B (bán chuyên) và một số giải đấu cộng đồng khác, tạo sân chơi để Gunner phô diễn kỹ năng và kết nối bạn bè. Theo chia sẻ từ đại diện Ban Điều Hành, tựa game sẽ liên tục lắng nghe game thủ, làm mới mình, khẳng định Gunny Origin là mobile game bắn súng tọa độ đáng chơi trong mọi thời đại và phù với mọi thế hệ game thủ.  

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin 

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang