Bị cấm thi đấu vĩnh viễn, Zeros bất ngờ xuất hiện ở một tựa game MOBA mới

Tuyển thủ "lắm tài nhiều tật" Zeros mới đây đã có những động thái tìm đến tựa game MOBA mới sắp đổ bộ vào Việt Nam là Loạn Chiến Mobile, sau khi bị cấm thi đấu vĩnh viễn bên Liên Minh Huyền Thoại

Cộng đồng hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn không thể không biết đến tuyển thủ Zeros (Tên thật là Phạm Minh Lộc). Từng sở hữu 3 chức vô địch liên tiếp tại các giải đấu LMHT quốc nội do VCS tổ chức cùng nhiều lần so tài ở các sân chơi quốc tế, Zeros được đánh giá là một gương mặt triển vọng của nền thể thao điện tử Việt Nam. Thế nhưng trong lúc đang có được những thăng hoa trong sự nghiệp thi đấu, vào tháng 4 năm 2021, Zeros đã khiến người hâm mộ sững sờ trước án phạt mới nhất do phát ngôn của anh.

Bị cấm thi đấu vĩnh viễn, Zeros bất ngờ xuất hiện ở một tựa game MOBA mới

Hầu hết mọi người hẳn đều nhớ giai đoạn tháng 4 năm 2021 là thời điểm hết sức căng thẳng ở Việt Nam, khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát mạnh mẽ trở lại. Khi đó, Zeros đã có những phát ngôn nhạy cảm liên quan đến dịch bệnh, và kết quả phải đón nhận án phạt nặng nhất trong lịch sử VCS - Cấm thi đấu vĩnh viễn.

Đây có thể xem là dấu chấm hết cho sự nghiệp thi đấu của anh chàng, đánh dấu cái kết buồn của một thiên tài Esport, nhưng cũng là bài học lớn cho Zeros nói riêng và cả nền Esports Việt Nam nói chung. Sau hơn một năm "im hơi lặng tiếng", mới đây Zeros đã đăng tải bài viết sẽ chính thức trở lại trong một tựa game MOBA mới mang tên Loạn Chiến Mobile.

Bị cấm thi đấu vĩnh viễn, Zeros bất ngờ xuất hiện ở một tựa game MOBA mới 2

Vết nhơ của Zeros có lẽ vẫn chưa thể được xóa nhò trong tâm trí nhiều người, với không ít bình luận thể hiện phản đối trước ý định tái xuất của anh chàng. Họ nghi ngờ về khả năng "hồi tâm chuyển ý" của tuyển thủ này chỉ sau một năm, và không có gì chắc chắn anh sẽ không phạm phải một sai lầm khác.

Dĩ nhiên cũng có một bộ phận cư dân mạng bày tỏ sự thông cảm và trông chờ Zeros tỏa sáng trong những trận đấu của Loạn Chiến Mobile. Liệu đây có phải quyết định khôn ngoan từ Zeros? Thời gian sẽ trả lời tất cả sau khi Loạn Chiến Mobile ra mắt ở thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Bị cấm thi đấu vĩnh viễn, Zeros bất ngờ xuất hiện ở một tựa game MOBA mới 3

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang