ĐTCL: Game thủ có được 60 Nami trong một trận đấu, liệu đây là lỗi game hay tính năng?

Với một tương tác giữa Thượng Long và Lõi Rồng Thần hợp lý thì game thủ đã có thể có được 60 quân cờ Nami trong một trận đấu khiến không ít người xem cảm thấy bất ngờ

Nếu nói về sự thú vị thì Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi những Hệ Tộc và tính năng mới đang đem lại những trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ. Tuy nhiên tương tự như các mùa khác thì hàng loạt những lỗi game đã liên tục xuất hiện, từ những lỗi liên quan đến Lõi Rồng Thần, khiến game thủ nhận được 4 lõi thay vì 3 lõi như mặc định, hay một số bug game khác liên quan đến các tướng hay Hệ Tộc đã gây ra không ít phiền phức cho người chơi ĐTCL.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Hướng dẫn Top đội hình Thượng Long Varus và Aurelion Sol mạnh nhất Rank Thách Đấu 12.13

ĐTCL: Game thủ có được 60 Nami trong một trận đấu

Thêm vào đó nếu nói về những Hệ Tộc xuất hiện tại Mùa 7 thì Thượng Long có thể được xem là một cái tên vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại của ĐTCL. Với hiệu ứng có thể tăng tỷ lệ quay ra những tướng cùng Hệ Tộc thì một đội hình xoay quanh các Thượng Long sẽ cực kì dễ dàng trong việc tăng tiến sức mạnh. Trang bị Ấn Thượng Long cũng được cho là thứ "lỗi game" nhất khi trao cho người chơi khả năng có được một tướng 5 tiền 3 sao cực kì đơn giản.

Xem thêm: DTCL: Chi tiết bản cập nhật 12.13 - Cân bằng lại toàn bộ Hệ Tộc và Tướng mạnh trong Mùa 7

ĐTCL: Game thủ có được 60 Nami trong một trận đấu

Mới đây thôi thì nhiều người chơi Đấu Trường Chân Lý đã phát hiện ra được thêm một lỗi liên quan đến Thượng Long và Lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh. Được biết thì Lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh sẽ tăng tiến thêm sức mạnh cho một quân cờ và bản sao của quân cờ đó nếu cả 2 cùng xuất hiện trên bàn cờ. Trong trường hợp người chơi nâng cấp vị tướng đó lên được 3 sao thì sẽ nhận về cho mình một phiên bản 2 sao cùng loại.

ĐTCL: Game thủ có được 60 Nami trong một trận đấu

Vì vậy với một bộ Hệ Tộc dễ nâng cấp lên 3 sao như Thượng Long, nếu được kết hợp với Bộ Đôi Hoàn Cảnh thì game thủ sẽ nhận được cho mình một đội quân " nhân bản" tướng 3 sao cực mạnh. Thậm chí nếu bạn là một người chơi nhanh tay cũng như có chiến lượng nâng cấp, tích lũy kinh tế ổn định thì số lượng tướng 3 sao mà bạn có được trong 1 ván đấu sẽ cực kì nhiều.

Nói tóm lại thì Thượng Long nếu có thể được tương tác với Cặp Đôi Hoàn Cảnh sẽ có thể tạo ra được một lượng lớn tướng  và tất cả những tướng này sẽ vô cùng mạnh. Không biết liệu đây là một cơ chế hay là một lỗi của Đấu Trường Chân Lý mùa 7 và những gì mà game thủ có thể làm đó chỉ là chờ đợi thông báo chính thức từ phía Riot Games mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang