LMHT: Riot Games hé lộ định hướng làm lại Aurelion Sol với kỹ năng tăng tiến kích thước về cuối trận

Theo như những chia sẻ của Riot Games thì kỹ năng của Aurelion Sol trong tương lai sẽ tăng tiến kích thước theo thời gian của trận đấu, tạo nên độ "đã mắt" cần thiết cho vị tướng này

Nếu nói đến một vị tướng có cốt truyện ấn tượng bậc nhất LMHT thì không thể không kể đến cái tên Aurelion Sol, một thực thể được Riot Games giới thiệu sở hữu sức mạnh to lớn với hình dáng của một con rồng vũ trụ khổng lồ. Aurelion Sol mạnh đến nỗi dư sức để bóp nát một ngôi sao băng chỉ bằng tay không theo đúng nghĩa đen.

LMHT: Riot Games hé lộ định hướng làm lại Aurelion Sol với kỹ năng tăng tiến kích thước về cuối trận

Là một sinh vật có sức mạnh khủng khiếp trong cốt truyện đến như thế nhưng gameplay thực tế của Aurelion Sol lại không thể nào thể hiện được sự mạnh mẽ của mình. Cũng bởi vì lý do này nên những chủ đề liên quan đến việc làm lại Aurelion Sol luôn được cộng đồng bàn tán vô cùng xôn xao, hầu hết thắc mắc của game thủ đó là Riot Games sẽ làm lại chú rồng này như thế nào

Và trong một video mới nhất được Riot Games đăng tải thì những chi tiết đầu tiên liên quan đến vị tướng này đã chính thức được hé lộ. Theo đó Riot King Cobra - Thành viên thuộc nhóm phát triển tướng và cũng là người chịu trách nhiệm trong việc làm lại Aurelion Sol - đã chia sẻ rằng muốn kỹ năng của Aurelion Sol có thể tăng trưởng kích cỡ của mình khi trận đấu càng kéo dài. Mục đích của họ chính là giúp cho người chơi có thể cảm nhận được sức mạnh của Aurelion Sol khi bước vào giai đoạn cuối trận.

Và nếu như bạn là một người chơi Đấu Trường Chân Lý thì cũng có thể nhận ra rằng hướng phát triển này của Riot Games khá là quen thuộc. Nguyên do là tại ĐTCL Mùa 7 thì Aurelion Sol cũng sở hữu hiệu ứng tương tự như cách mà Riot Games mô tả. Theo đó khi một trận đấu Đấu Trường Chân Lý bước sang những giai đoạn cuối cùng thì hố đen mà Aurelion Sol tạo ra sẽ to hơn, gây ra nhiều sát thương hơn.

LMHT: Riot Games hé lộ định hướng làm lại Aurelion Sol với kỹ năng tăng tiến kích thước về cuối trận 2

Cũng có khả năng những thành viên thuộc đội ngũ phát triển LMHT đã có một buổi hội ý với nhóm phát triển Đấu Trường Chân Lý để đưa ra những định hướng làm lại cho Aurelion Sol. Nếu nói một công bằng thì việc tạo ra một hố đen với lượng sát thương khủng khiếp có lẽ sẽ đi sát với cốt truyện của Aurelion Sol hơn so với bộ kỹ năng hiện tại của vị tướng này trong LMHT.

LMHT: Riot Games hé lộ định hướng làm lại Aurelion Sol với kỹ năng tăng tiến kích thước về cuối trận 3

Dù vậy thì vấn đề của Aurelion Sol không phải nằm ở sức mạnh của vị tướng này, bởi hắn ta vẫn có thể gây ra được một lượng lớn sát thương nhờ vào bộ chiêu thức hiện tại. Tuy nhiên xét về mặt hình ảnh và cảm quan thì bộ chiêu thức của hắn chưa thể khiến cho người chơi cảm thấy thỏa mãn như cách mà hắn ta thể hiện trong cốt truyện của mình. Nếu vấn đề này được giải quyết thì việc Aurelion Sol được ưa chuộng trở lại là một điều hoàn toàn không hề xa vời trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang