Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất LMHT trong bản cập nhật 12.13

Top 5 vị tướng đi rừng đang làm mưa làm gió trong đấu xếp hạng mà bạn nên biết và sử dụng để leo rank tốt hơn.

Khu vực rừng trong LHMT luôn là một khu vực đầy rẫy sự biến động trong suốt các mùa giải vì sự thay đổi của nó. Với việc bản cập nhật 12.13 đã cập bến, hãy cùng Lagvn ngó qua một chút những sự lựa chọn đang có tỉ lệ thắng cao nhất trong phiên bản lần này nhé. Biết đâu được bạn sẽ tìm ra được một vị tướng phù hợp với mình để chui vào rừng lên rank.

Dữ liệu trong top 5 này được lấy từ trang u.gg, một trang web chuyên thống kê về các vị tướng LMHT trong từng phiên bản với phạm vi toàn cầu.
Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 12.13 chính thức - Nilah ra mắt, chỉnh sửa lớn cho Gwen, Sivir, Sát Lực và các tướng mạnh khác

TOP 5 TƯỚNG ĐI RỪNG TỐT NHẤT LMHT PHIÊN BẢN 12.13

1. Fiddlestick

Top tướng đi rừng 12.13 1

Đứng đầu bảng xếp hạng chính là tên bù nhìn quỷ Fiddlestick với khả năng tăng tiến sức mạnh đáng kinh ngạc khi meta chuyển dần về cuối ván đấu. Sở hữu bộ kĩ năng dọn lính tốt, bên cạnh đó là khả năng tạo hiệu ứng khống chế diện rộng đã khiến cho Fiddle quay trở lại khu rừng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sở hữu tỉ lệ thắng 52,77%, Fiddlestick dần lấy lại vị thế của mình trong khu vực rừng sau các bản cập nhật tăng sức mạnh đôi chút cho vị tướng này từ Riot.

2. Rek'Sai

Nữ Chúa Hư Không đang có một đà tăng tiến ổn định về tần suất xuất hiện trong rừng. Khả năng hồi phục tốt và dọn rừng nhanh đã khiến cho Rek'Sai trở nên khá được ưa chuộng trong quãng thời gian gần đây, nhất là từ đầu mùa giải đến giờ. 

Top tướng đi rừng 12.13 2

Bên cạnh đó, việc tạo đột biến trong những tình huống gank đầu trận là cực kì tốt với hệ thống đường hầm của cô nàng, từ đó giúp cho đồng đội có những mạng hạ gục sớm để tối đa hóa lượng tài nguyên đầu trận. Rek'Sai hiện đang sở hữu tỉ lệ thắng 52,38%.

3. Skarner

Mùa của những con quái vật đi rừng chính thức gọi tên Skarner trong top 3. Sở hữu những "tụ điện" giúp tăng tốc độ di chuyển, Skarner đang trở thành một cơn ác mộng mới trong khu vực rừng nhờ vào bộ kĩ năng cực kì khỏe để dọn rừng.

Top tướng đi rừng 12.13 3

Khi đạt được lv6, Skarner sẽ có một kĩ năng khống chế cứng chỉ thẳng vào đầu địch, từ đó giúp cho đồng đội có nhiều cơ sở để giao tranh hơn người hơn, qua đó tạo lợi thế cực kì lớn cho các tình huống về sau. Với tỉ lệ thắng 52,37% từ mức rank Bạch Kim trở lên, đây quả thực là một con bài có thể chơi được ở mọi bậc rank nhờ sự dễ chơi dễ trúng của mình.

4. Trundle

Trong meta chống chịu lên ngôi như hiện tại, việc Trundle quay trở lại là hoàn toàn có lí do vì chiêu cuối quá imba của hắn - đánh cắp chống chịu của đối phương. Từ đó, cả đội của Trundle sẽ có nhiều lợi thế hơn khi khả năng băng bổ của Trundle được cải thiện rất nhiều và sát thương của vị tướng này cũng không hề ít. Sở hữu khả năng hồi phục tốt cùng với những chỉ số đánh cắp được khi sử dụng chiêu cuối, Trundle là một đối tượng khó chịu trong những tình huống giao tranh ở các tài nguyên cố định.

Top tướng đi rừng 12.13 4

Trundle hiện đang có 52,12% tỉ lệ thắng ở các bậc rank từ Bạch Kim trở lên.

5. Wukong

Một trong những hot pick của đấu trường chuyên nghiệp lại đang có màn trình diễn tương đối nhạt nhòa trong đấu xếp hạng, nhưng hắn ta vẫn là một con bài lọt vào top 5 này. Sở hữu tốc độ dọn rừng không quá nhanh nhưng lại cực kì nguy hiểm trong giao tranh tổng, Wukong vẫn chứng tỏ được sức mạnh của mình khi trở thành một đấu sĩ trong đội.

Top tướng đi rừng 12.13 5

Wukong hiện đang có 51,8% tỉ lệ thắng theo thống kê từ bậc rank Bạch Kim trở lên.
Xem thêm: Riot hé lộ những vị tướng LMHT tiếp theo được chỉnh sửa trong năm 2022

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang