Top 5 nhân vật Genshin Impact hỗ trợ "cứng cựa" cho Heizou trong phiên bản 2.8

Heizou là nhân vật DPS hệ phong mới nhất xuất hiện tại phiên bản 2.8 của Genshin Impact với lối chơi độc đáo. Hãy tham khảo bài viết này nếu muốn xây dựng một đội hình DPS Heizou cực kì chất lượng nhé.

Shikanoin Heizou hay chỉ cần gọi là Heizou là nhân vật mới nhất trong Genshin Impact và được ra mắt trong phiên bản 2.8. Mặc dù chỉ là một nhân vật 4 sao nhưng bộ kĩ năng của anh chàng này lại cực kì mạnh mẽ và thiên hẳn về việc gây sát thương với lối đánh cận chiến mặc dù lại cầm pháp khí.

Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu cho các bạn 5 nhân vật tốt nhất để hỗ trợ cho Heizou. 
Xem thêm: 5 lý do bạn nên roll Heizou trong Genshin Impact 2.8

1. Xingqiu

Mặc dù chỉ là một nhân vật 4 sao, nhưng Xingqiu lại là một trong những nhân vật sử dụng kiếm đơn tốt nhất của Genshin Impact. Anh chàng thường xuyên góp mặt trong đội hình với vai trò hỗ trợ thuần/ sub-DPS với sự ổn định tuyệt vời và có khả năng cấp ấn Thủy nhanh bậc nhất trong game.

Top 5 nhân vật Genshin Impact hỗ trợ cứng cựa cho Heizou trong phiên bản 2.8

Khả năng cấp ấn này sẽ giúp ích rất nhiều cho Heizou vì Xingqiu hoàn hảo khi trở thành một hỗ trợ off-field. Mặt khác, hệ Thủy cũng sẽ phản ứng khá tốt với hệ Lôi, một hệ thường thấy trong các đội hình Heizou chủ lực.

2. Yelan

XIngqiu 2.0 aka Yelan là một phiên bản "sang choảnh" hơn dành cho người chơi vừa roll ra được cô nàng này ở 2.7. Nội tại của cô nàng cũng cho phép Heizou có thêm 50% sát thương, qua đó giúp cho Heizou trở nên mạnh mẽ hơn.

Top 5 nhân vật Genshin Impact hỗ trợ cứng cựa cho Heizou trong phiên bản 2.8 2

Thậm chí, người chơi có thể đưa Yelan vào đội hình cùng với Xingqiu vì khi được kết hợp cả 3 kĩ năng của 3 nhân vật, sát thương tạo ra sẽ là một con số cực kì lớn.
Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn cách lên đồ Yelan mạnh nhất - Thánh Di Vật, Vũ khí và lối chơi cơ bản

3. Fischl

Fischl có thể coi là một trong những support off-field hệ Lôi tốt nhất trong trò chơi, với khả năng áp ấn nguyên tố liên tục với bộ kĩ năng của mình. Với rotation phù hợp, người chơi có thể tăng sát thương của Heizou lên rất nhiều khi kết hợp Fischl trong đội hình.

Top 5 nhân vật Genshin Impact hỗ trợ cứng cựa cho Heizou trong phiên bản 2.8 3

Nếu có Yelan và Xingqiu trong đội hình, việc thêm vào Fischl vẫn không ảnh hưởng quá nhiều khi hai nhân vật hệ Thủy cấp ấn quá nhanh, dẫn đến việc sát thương từ phản ứng nguyên tố tạo thành sẽ dừng ở mức Điện Cảm mà thôi.

4. Xiangling

"Hỏa Thần" 4 sao vẫn luôn là một trong những sub DPS tốt nhất trong Genshin Impact kể từ khi ra mắt. Có tốc độ tấn công cao, chiêu Nộ có sát thương diện rộng và khả năng cấp ấn Hỏa liên tục sẽ khiến cho Xiangling phù hợp cực kì với đội hình của Heizou.

Top 5 nhân vật Genshin Impact hỗ trợ cứng cựa cho Heizou trong phiên bản 2.8 4

C4 của Xiangling sẽ cung cấp thời gian tồn tại của chiêu Nộ lâu hơn 40%, qua đó cũng giúp cho Heizou có đất diễn nhiều hơn rất nhiều khi gây sát thương.
Xem thêm: Genshin Impact 2.6: Cách chơi Xiangling đầy đủ với hướng build trang bị mạnh nhất

5. Raiden Shogun

Với cương vị là một vị thần, Raiden Shogun là một trong những nhân vật hệ Lôi có lượng sát thương nguyên tố khủng bố nhất kể cả ở vai trò là DPS chính hay phụ. Bên cạnh thông số ấn tượng, cô nàng còn là một nhân vật cấp ấn Lôi cực kì tốt và tăng sát thương kĩ năng Nộ cũng như khả năng nạp năng lượng tuyệt vời.

Top 5 nhân vật Genshin Impact hỗ trợ cứng cựa cho Heizou trong phiên bản 2.8 5

Trong khi việc spam chiêu Nộ là một điều vô cùng bình thường, Raiden Shogun lại là một trong những nhân vật phối hợp tốt nhất trong các đội hình Genshin hiện tại. Đặc biệt hơn, khi Raiden có C2, khả năng trừ đi 60% phòng thủ của đối phương cũng là một nguồn sức mạnh tuyệt vời.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang