DTCL: Nổi lên đội hình Tristana Reroll Hộ Pháp với hàng tấn sát thương tại phiên bản 12.13

Sau khi phiên bản 12.13 được cập nhật thì cộng đồng đang rỉ tai nhau về đội hình Tristana Hộ Pháp với lượng sát thương đầu ra cực khủng

Reroll Tristana là một đội hình đang rất được yêu thích bởi game thủ nhờ vào một đợt buff Pháo Thủ ở phiên bản trước, khi được kết hợp với những điều chỉnh ở phiên bản 12.13 thì đội hình này đã thăng tiến sức mạnh vượt bậc.

DTCL: Nổi lên đội hình Tristana Reroll Hộ Pháp với hàng tấn sát thương tại phiên bản 12.13

Tristana dù bị Riot Games giảm một lượng tốc độ đánh đáng kể nhưng với hiệu ứng Pháo Thủ được buff, đặc biệt là ở mốc 3/4/5 đã giúp cho quân cờ chủ lực 2 tiền vàng này vẫn được sử dụng một cách hiệu quả trong đội hình reroll này. Những gì mà người chơi cần làm đó chính là tìm kiếm những món trang bị sát thương để mỗi lần kỹ năng và hiệu ứng được kích hoạt sẽ tạo ra một lượng sát thương bùng nổ khổng lồ.

Hướng dẫn xây dựng đội hình Tristana Reroll

Với những quân cờ giá rẻ như Braum, Thresh, Senna và Tristana thì người choi hoàn toàn có thể dễ dàng có được một dàn Pháo Thủ Hộ Pháp vô cùng đơn giản. Ngoài ra cũng nên chú ý việc kích hoạt được Luyện Rồng từ sớm, từ đó giúp cho Măm Măm đạt được mốc sao đúng với tiến độ.

DTCL: Nổi lên đội hình Tristana Reroll Hộ Pháp với hàng tấn sát thương tại phiên bản 12.13 2

Khi có được Tristana thì hãy chốt đội hình một cách nhanh chóng, đồng thời ghép những món trang bị cần thiết nhằm tăng sát thương của quân cờ này. Ngoài ra Braum cũng cần một vài món trang bị chống chịu khi hắn sẽ đóng vai trò chống chịu từ đầu đến cuối trận. Nhanh chóng đạt được cấp độ 6 và bắt đầu việc slowroll để nâng cấp tướng. Tristana sẽ là quân cờ được ưu tiên nâng cấp nhất, tiếp đến là Braum, Thresh và Jinx.

DTCL: Nổi lên đội hình Tristana Reroll Hộ Pháp với hàng tấn sát thương tại phiên bản 12.13 3

Nếu bạn tự tin vào đội hình của mình tại cấp độ 6 thì vẫn có thể roll chậm tại cấp độ 7 và trong trường hợp 2 Lễ Hội được kích hoạt thì bạn sẽ có cho mình một lượng sát thương vô cùng ấn tượng. Khi mà những vị tướng 2 tiền vàng cần thiết đã lên được 3 sao thì hãy lên cấp 8 để hoàn chỉnh đội hình với Bard.

Đội hình tiêu chuẩn của người chơi tại cấp độ 8 bao gồm: Braum, Thresh, Lulu, Tristana, Jinx, Sona, Bard, Corki.

Trang bị cần thiết

  • Tristana: Diệt Khổng Lồ, Kiếm Tử Thần, Cung Xanh/Cuồng Cung
  • Braum: Giáp Máu, Vuốt Rồng, Giáp Gai

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang