Tựa game sinh tồn Grounded chuẩn bị đón seri truyền hình riêng

Tựa game sinh tồn Grounded của Obsidian Entertainment sau khi đạt được thành công trên thị trường game online, nay chuẩn bị lấn sân sang mảng phim truyền hình

Mặc dù tiền đề một nhóm bạn trẻ bị thu nhỏ thành kích thước của một con kiến không có gì mới mẻ, Obsidian Entertainment vẫn đạt được thành công với dự án Grounded khi mang đến cho game một chút bất ngờ dựa trên công thức Honey I Shrunks the Kids truyền thống. Cho người chơi trở thành một trong 4 thiếu niên bị thu nhỏ và phải sống sót ngay trong sân vườn nhà, Grounded có thể là một trải nghiệm vừa thú vị vừa đáng sợ, khi những con côn trùng trở thành kẻ săn mồi.

Tựa game sinh tồn Grounded chuẩn bị đón seri truyền hình riêng

Grounded ra mắt dạng Early Access vào năm 2020, và ngày càng trở nên hoàn thiện hơn sau mỗi lần cập nhật, dự kiến ra mắt bản hoàn chỉnh vào tháng 9 năm nay. Sắp tới đây, dường như Obsidian Entertainment đang muốn định hướng cho Grounded bước ra khỏi mảng trò chơi điện tử với công bố một seri truyền hình dựa trên tựa game sinh tồn này đang được thực hiện. Hiện chưa rõ seri sẽ bám sát cốt truyện game tới đâu, nhưng chắc chắn cũng sẽ xoay quanh các nhân vật chính bị thu nhỏ. 

Tựa game sinh tồn Grounded chuẩn bị đón seri truyền hình riêng 2

Theo lời đạo diễn game Grounded, ông Adam Brennecke cho biết, seri truyền hình sẽ cho phép những "fan cứng" của trò chơi khám phá nhiều hơn về thế giới trong game, bao gồm cả một thuyết âm mưu gắn liền với điều đã khiến cho các nhân vật của người chơi bị thu nhỏ. Ngoài ra, kịch bản seri Grounded sẽ được thực hiện bởi Brent Friedman (Star Wars: Clone Wars), và được đạo diễn bởi Brien Goodrich, vốn là đạo diễn các đoạn phim của Halo 4 với 5. 

Tựa game sinh tồn Grounded chuẩn bị đón seri truyền hình riêng 3
Brien Goodrich (Phải)

Là một tựa game sinh tồn mà trong đó những loài côn trùng xem người chơi như con mồi, Grounded bao gồm rất nhiều màn chiến đấu với lũ côn trùng để sống sót. Qua mỗi bản cập nhật, game lại bổ sung thêm nhiều khu vực hơn để người chơi khám phá, cùng với những kẻ thù mới và vũ khí mới. Vì chiến đấu là một phần quan trọng của game, người hâm mộ kì vọng sẽ được nhìn thấy nó trong seri truyền hình.

Tựa game sinh tồn Grounded chuẩn bị đón seri truyền hình riêng 4

Dựa trên việc dự án này mới được công bố, người hâm mộ hẳn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới được thấy những quảng bá chính thức. Grounded hiện đang phát hành trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang