Top những lí do bạn không nên roll Lời Thề Tự Do Cổ Xưa cho Kazuha trong Genshin Impact

Là một thanh kiếm "trấn phái" của Kazuha, nhưng liệu rằng nó có xứng đáng để bạn tốn hàng đống Nguyên Thạch hay không?

Lời Thề Tự Do Cổ Xưa là thanh kiếm 5 sao trong banner vũ khí trong phiên bản Genshin Impact 2.8. Do đó, với việc Kazuha được rerun banner thì rất nhiều người đã và đang cố gắng roll vũ khí anh cho anh chàng. Nhưng nghiêm túc mà nói, nó không đáng để bạn phải cố gắng đến như vậy và đây là những lí do vì sao:

1. Chi phí

Điểm yếu nổi bật nhất của thanh kiếm này là số lượng Nguyên Thạch bạn cần bỏ ra. Bởi bản chất là một thanh kiếm 5 sao, và hầu hết các vật phẩm 5 sao trong Genshin Impact đều khiến người chơi tốn rất nhiều Nguyên Thạch. Nếu không đủ may mắn, bạn có thể cần phải bỏ ra tới 38400 Nguyên Thạch để có được thanh kiếm này.

Kazuha Lời Thề Tự Do Cổ Xưa có cần thiết? 1

Đối với con số này, người chơi hệ F2P phải cần tới gần 1 năm để tiết kiệm được chúng. Bạn cần phải làm rất nhiều nhiệm vụ và hoàn thành nhiều sự kiện để kiếm được số Nguyên Thạch đủ đầy nhằm roll banner vũ khí trong Genshin Impact. Và tất nhiên, bạn sẽ không cần một số tiền lớn đến như vậy trong khi bạn có thể tiết kiệm số Nguyên Thạch đó cho nhiều nhân vật Sumeru sắp ra mắt trong thời gian tới, bao gồm cả Thảo Thần. Đó là lý do tại sao bỏ Nguyên Thạch ra cho vũ khí này không hẳn là một điều đúng đắn.
Xem thêm: 5 lỗi thường gặp của người chơi khi sử dụng Kazuha trong Genshin Impact

2. Không linh hoạt

Lời Thề Tự Do Cổ Xưa không phải là một thanh kiếm linh hoạt cho các nhân vật dùng kiếm đơn. Sẽ tương đối khó khăn để tối ưu hóa sức mạnh và khả năng buff của vũ khí này. Nó hữu ích hơn cho các nhân vật DPS chính vì nó sẽ tăng sát thương đòn đánh thường và kĩ năng nộ.

Kazuha Lời Thề Tự Do Cổ Xưa có cần thiết? 2

Nhưng Kazuha khi không có C6 thì vẫn là một hỗ trợ thuần. Vì thế, nhiều nhân vật mạnh hơn trong Genshin Impact sẽ đảm nhận vai trò DPS chứ không phải là anh chàng. Một số DPS như Klee, Hu Tao, Ganyu, Ayaka, Raiden Shogun.... là những nhân vật DPS mà người chơi đều có ít nhất một trong. Thế nên, Kazuha vẫn hợp nhất với lối chơi hỗ trợ gom quái và khuếch tán nguyên tố của mình.
Xem thêm: Genshin Impact: Tất tần tật về Nobunaga Shimazaki, seiyuu của Kazuha

4. Có thể dễ dàng thay thế bằng những vũ khí 4 sao

Là một cao thủ kiếm thuật, Kazuha vẫn có thể chơi tốt mà không cần đến một vũ khí đắt tiền như Lời Thề Tự Do Cổ xưa. Thanh kiếm 5 sao này có thể dễ dàng thay thế bằng một số vũ khí rẻ hơn mà vẫn có thể giúp nhân vật này có một lượng sát thương lớn.

Top những lí do bạn không nên roll Lời Thề Tự Do Cổ Xưa cho Kazuha trong Genshin Impact 3

Dưới đây là một số vũ khí 4 sao mà lại vô cùng hữu ích cho Kazuha mà bạn nên sử dụng.

- Thiết Phong Kích: bạn có thể rèn thanh kiếm 4 sao này thông qua những vật liệu vô cùng dễ kiếm, khó ở chỗ kiếm phôi mà thôi. Quan trọng hơn, thanh kiếm này không tốn quá nhiều công sức để tinh luyện 5 hay lên được lv90.

- Kiếm Tế Lễ: Vũ khí này cực kì dễ có được khi bạn roll bất kì banner nào trong Genshin Impact.

Tổng kết lại, mặc dù Lời Thề Tự Do Cổ Xưa là vũ khí tốt nhất cho Kazuha tại thời điểm này, nhưng nếu bạn không quá dư dả về tài chính thì không cần thiết phải tốn hàng đống Nguyên Thạch để có được nó. Những thanh kiếm khác vẫn có thể buff khả năng của Kazuha một cách xuất sắc không kém.
Xem thêm: 5 lý do bạn nên roll Kazuha trong Genshin Impact

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang