Genshin Impact: Phiên bản 2.8 được xác định sẽ có lượng Nguyên Thạch thấp kỷ lục

Phiên bản 2.8 sẽ là bản cập nhất ít Nguyên Thạch nhất xuyên suốt lịch sử phát triển của Genshin Impact

Trong mỗi phiên bản của Genshin Impact thì Hoyoverse thường có động thái tặng rất nhiều Nguyên Thạch cho game thủ, hầu hết là thông qua các sự kiện tại phiên bản đó. Lượng Nguyên Thạch này là vô cùng quý giá đối với game thủ khi họ có thể tích trữ để cầu nguyện cho những nhân vật mà họ yêu thích, hoặc tích trữ cho những nhân vật thú vị hơn trong tương lai.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker chia sẻ thêm về nhân vật Scaramouche/Wanderer - Pháp Khí Phong cận chiến 5 Sao

Tuy nhiên trong một số hé lộ từ nhiều nguồn tin thì phiên bản 2.8 có thể được xem là phiên bản mà cộng đồng game thủ sẽ nhận được ít Nguyên Thạch nhất từ trước đến nay.

Genshin Impact: Phiên bản 2.8 được xác định sẽ có lượng Nguyên Thạch thấp kỷ lục

Những thông tin gần đây cũng cho biết rằng phiên bản 2.8 sẽ chính thức soán ngôi phiên bản 2.5 về số lượng Nguyên Thạch ít ỏi, đồng thời cũng là bản cập nhật có lượng Nguyên Thạch thấp nhất lịch sử của Genshin Impact. Đây là một tin đáng buồn đối với cộng đồng game thủ khi mà banner Kazuha và Klee đang rất được cộng đồng game thủ đón nhận, chưa kể phiên bản 3.0 sắp đến gần và người chơi cần phải có một lượng Nguyên Thạch khá lớn để rước những nhân vật mà họ yêu thích.

Genshin Impact: Phiên bản 2.8 được xác định sẽ có lượng Nguyên Thạch thấp kỷ lục

Nguyên nhân cho việc này được xác định đó là phiên bản 2.8 không có nhiều nhiệm vụ mới, tài nguyên khi thám hiểm cũng khá hạn hẹp và lượng Nguyên Thạch chủ yếu mà game thủ thu thập được là từ Ủy thác hàng ngày cùng sự kiện mới mà thôi.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner vũ khí của Yoimiya - Dự kiến là banner doanh thu thấp kỉ lục mới

Có thể thấy được rằng dù ra mắt Đảo Táo Vàng 2.0 nhưng lượng rương và câu đố của nó là không thể nào so sánh được với phiên bản 1.6. Ngoài ra vì là phiên bản cuối cùng trước khi ra mắt một quốc gia mới nên 2.8 cũng không nhận được sự đầu tư mạnh mẽ như những phiên bản trước đây. Tất nhiên chúng ta vẫn có thể trông chờ vào phiên bản 3.0, khi mà Sumeru chính thức ra mắt thì game thủ sẽ có thể thu thập được rất nhiều Nguyên Thạch thông qua việc khám phá, làm nhiệm vụ, giải đố....

Genshin Impact: Phiên bản 2.8 được xác định sẽ có lượng Nguyên Thạch thấp kỷ lục

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang