LMHT: Gương Suy Vong gặp lỗi lạ, thay đổi vị trí là mất đi chỉ số tấn công

Gươm Suy Vong được game thủ phát hiện là đang mắc một lỗi lạ khiến game thủ bị mất đi chỉ số tấn công một cách oan uổng

Kể từ khá lâu rồi thì Viego luôn được cho là vị tướng chứa nhiều bug nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, trở thành nguyên nhân của hàng loạt những lỗi vô lý kể từ hắn ta được ra mắt cho đến nay. Điều đáng nói hơn nữa đó là ngay cả vũ khí Vươm Suy Vong thuộc quyền sở hữu của Viego vẫn tiếp tục gặp lỗi khiến cho game thủ chỉ biết lắc đầu ngao ngán mà thôi.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.14 - Chỉnh sửa lớn cho Gangplank, Wukong, Pantheon và khả năng hồi máu

LMHT: Gương Suy Vong gặp lỗi lạ, thay đổi vị trí là mất đi chỉ số tấn công

Cụ thể hơn thì một game thủ trên Reddit đã đăng tải một đoạn video về rắc rối anh gặp phải với món trang bị Gươm Suy Vong, khi mà anh xếp trang bị theo thứ tự Gươm Suy Vong đến Đao Tím thì người chơi này sẽ có thể gây ra được 300 sát thương vật lý. Tuy nhiên khi thứ tự trên bị đảo ngược lại thì lượng sát thương này đã bị giảm xuống chỉ còn 295 mà thôi.

LMHT: Gương Suy Vong gặp lỗi lạ, thay đổi vị trí là mất đi chỉ số tấn công

Nhanh chóng rất nhiều game thủ đã không khỏi bất ngờ với một tương tác vô cùng lạ lùng này của Gươm Suy Vong, dù chưa biết được nguyên nhân thật sự nhưng người chơi cũng chắc chắn rằng có một số trang bị khác cũng gặp phải tình trạng tương tự. Bởi trong một phát hiện gần đây nhất thì game thủ cũng nhận thấy được rằng thứ tự sắp xếp trang bị cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển của tướng.

Xem thêm: Bị chê quá chê, Riot phải đưa phiên bản lồng tiếng cũ của Akali quay trở lại

Có thể thấy rằng những ý kiến của game thủ về những lỗi kỳ lạ này xuất hiện ngày càng nhiều và chắc chắn Riot Games sẽ phải có những chỉnh sửa ngay lập tức, trước khi nó gây ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang