LMHT: Riot Games xác định thời điểm Udyr làm lại được ra mắt, ngày ấy đã đến rất gần

Sau một thời gian dài chờ đợi thì Riot Games cũng đã xác định thời điểm mà Udyr làm lại sẽ chính thức xuất hiện

Mùa giải 2022 là thời điểm mà cộng đồng game thủ được chứng kiến sự xuất hiện của một loạt những vị tướng vô cùng bá đạo, sở hữu bộ kỹ năng độc đáo cũng. Tất nhiên Riot Games cũng không hề quên trong việc đưa một loạt những vị tướng cũ để chúng có thể trở nên hiệu quả hơn, điển hình nhất có thể kể đến đó chính là Ahri, Olaf hay mới đây nhất chính là Sivir.

Xem thêm: LMHT: Riot Games chia sẻ lộ hình phát triển của mình, Udyr làm lại sẽ xuất hiện cùng với 2 vị tướng mới

Tuy nhiên thứ mà cộng đồng game thủ vẫn không khỏi thắc mắc đó chính là câu hỏi liên quan đến số phận của Udyr - vị tướng được Riot Games hứa hẹn làm lại toàn diện và ra mắt ngay trong năm 2022 này.

LMHT: Riot Games xác định thời điểm Udyr làm lại được ra mắt

Sau khi giành được chiến thắng trong cuộc thi bình chọn tướng được làm lại thì Riot Games đã công bố những tạo hình ban đầu dành cho Udyr. Khi nhìn thấy được thân hình lực lưỡng, kèm theo đó là những hé lộ về bộ kỹ năng được làm lại thì Udyr đã tạo nên một sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng. Dù vậy sự ra mắt của một loạt những vị tướng mới như Zeri, Bel’Veth hay mới đây nhất là Nilah đã khiến cho Udyr dần bị rơi vào quên lãng, cũng như không còn bất kì thông tin nào về phiên bản làm lại của Udyr cả.

LMHT: Riot Games xác định thời điểm Udyr làm lại được ra mắt

Và trong một câu trả lời của Riot Reav3 thông qua rất nhiều những thắc mắc của game thủ liên quan đến số phận của Udyr thì ông cũng cho biết rằng, phiên bản làm lại của Udyr sẽ chính thức trình làng trong tháng 8 sắp tới, cụ thể hơn là tại phiên bản cập nhật 12.15, hoặc chậm trễ nhất là tại phiên bản 12.16. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trong cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 thì Udyr mới sẽ xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT.

Xem thêm: LMHT: Riot chia sẻ lộ trình ra mắt tướng mới - Udyr sẽ xuất hiện vào cuối năm, Skarner bỗng được "hưởng ké"

LMHT: Riot Games xác định thời điểm Udyr làm lại được ra mắt

Có thể thấy sức nóng của Udyr đã giảm dần sau một thời gian im hơi lạng tiếng, tuy nhiên với hé lộ này thì chắc chắn rằng nhiều người sẽ vô cùng trông chờ vào tạo hình cũng như bộ kỹ năng mới của Udyr trong tương lai không xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang