LMHT: Riot Games chia sẻ lộ hình phát triển của mình, Udyr làm lại sẽ xuất hiện cùng với 2 vị tướng mới

Udyr làm lại có lẽ chính là tâm điểm của lộ trình phát triển lần này của LMHT

Mới đây không lâu thì Riot Games cũng hé lộ thêm khá nhiều những thông tin liên quan đến lộ trình phát triển tướng của họ trong giai đoạn cuối năm 2021 và đầu năm 2022. Theo đó thì từ đây cho đến cuối năm 2021 thì LMHT sẽ không ra mắt thêm bất kì vị tướng mới hay một bản làm lại tướng nào cả.

Được biết thì những nội dung mới của năm 2021 sẽ chỉ là một đợt cập nhật hình ảnh cho những vị tướng có thiết kế đã quá lỗi thời so với thời hiện tại. Nhưng khi đầu năm 2022 đến thì Riot Games cũng hứa hẹn với game thủ rằng sẽ công bố phiên bản làm lại của Udyr, kèm theo đó là sự xuất hiện của 2 vị tướng mới. Chi tiết cụ thể như sau:

Tướng Xạ thủ với cơ chế đánh thường mới và Hỗ trợ "pay-to-win"

Một vị tướng mới sắp ra mắt trong đầu năm 2022 được nhiều người khẳng định là đã xuất hiện trong trailer của series phim Arcane của Riot Games với biệt danh là "Kẻ Cưỡi Tia Chớp". Theo như Riot Games mô tả thì vị tướng Xạ thủ này sẽ có những cơ chế mới mẻ trong đòn đánh thường của mình, tương tự như Graves hay Jhin.

LMHT: Riot Games chia sẻ lộ hình phát triển của mình, Udyr làm lại sẽ xuất hiện cùng với 2 vị tướng mới

LMHT: Riot Games chia sẻ lộ hình phát triển của mình, Udyr làm lại sẽ xuất hiện cùng với 2 vị tướng mới 2

Ngoài ra thì một vị tướng Hỗ trợ mới được biết sẽ xuất hiện sau vị tướng Xạ thủ trên và chủ đề của vị tướng này sẽ liên quan đến tiền bạc. Dù chưa công bố cụ thể về lối chơi nhưng có nhiều khả năng tướng mới này sẽ có khả năng sử dụng tiền bạc để thao túng nhiều thứ. Thậm chí nhiều game thủ còn dự đoán rằng hắn ta sẽ sử dụng lượng tiền của bản thân để sở hữu một sức mạnh bá đạo nào đó, như việc biến đối thủ của mình thành đồng minh trong một khoản thời gian chẳng hạn.

LMHT: Riot Games chia sẻ lộ hình phát triển của mình, Udyr làm lại sẽ xuất hiện cùng với 2 vị tướng mới 3

Phiên bản Udyr làm lại

Trong thời điểm hiện tại thì quá trình làm lại Udyr vẫn được Riot Games thực hiện và cập nhật thường xuyên cho game thủ, và mới đây nhất chính là công bố về tạo hình mới cùng như chủ đều bộ kỹ năng của vị tướng này ngay sau khi được làm lại.

Điểm đáng chú ý nhất của Udyr lần làm lại này đó là hắn ta đã được Riot Games tặng cho một cặp sừng khá to trên đấu. Đây cũng là một điểm nhất đáng chú ý nhất trong tạo hình mới của vị tướng này, kèm theo đó thì thân hình của hắn ta cũng sẽ trở nên lực lưỡng hơn, tóc tai rũ rượi đậm chất phương tây.

LMHT: Riot Games chia sẻ lộ hình phát triển của mình, Udyr làm lại sẽ xuất hiện cùng với 2 vị tướng mới 4

Ngay sau khi thấy tạo hình mới này thì nhiều game thủ đã hài hước so sánh ràng Tứ Hoàng Kaido của One Piece đã bất ngờ "chuyển sinh" để trở thành một vị tướng của LMHT bởi tạo hình lẫn kỹ năng của cả 2 có quá nhiều nét tương đồng.

LMHT: Riot Games chia sẻ lộ hình phát triển của mình, Udyr làm lại sẽ xuất hiện cùng với 2 vị tướng mới 5

LMHT: Riot Games chia sẻ lộ hình phát triển của mình, Udyr làm lại sẽ xuất hiện cùng với 2 vị tướng mới 6

Đặc điểm bộ kỹ năng của Udyr có thể vẫn sẽ được giữ nguyên, chỉ là chiêu thức của hắn ta sẽ trở nên đa dụng hơn, biến ảo hơn và bớt đi phần tẻ nhạt so với thời điểm hiện tại. Sức mạnh võ công của Udyr có được nhờ vào việc hấp thụ sức mạnh của các vị thần tại Freljord nên đây cũng là lời giải thích vì sao mà bộ kỹ năng của hắn ta lại có nhiều điểm tương đồng với những Á Thần như Volibear, Ornn hay Anivia.

LMHT: Riot Games chia sẻ lộ hình phát triển của mình, Udyr làm lại sẽ xuất hiện cùng với 2 vị tướng mới 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang