Roblox chính thức có hơn 48 triệu người chơi mỗi ngày

Kể từ khi lên sàn cổ phiếu vào năm 2020 thì roblox đang phát triển không ngừng với số lượng người chơi tăng vượt theo từng tháng.

Dựa theo những báo cáo hàng tháng thì vào tháng trước, số người chơi Roblox đã lên tới 48 triệu và tăng hơn 7 triệu so với hồi tháng 5 năm 2021.

Tương tự như vậy, doanh thu của Roblox vào tháng 8 vừa rồi cũng tăng lên 167 triệu USD. Múc tăng trưởng cao gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

On Roblox, Kids Learn It's Hard to Earn Money Making Games | WIRED

Bên cạnh đó, Roblox cũng tăng trưởng rất thuận lợi trong đại dịch khi trở thành nền tảng trực tuyến có lượng người truy cập nhiều nhất trong suốt thời gian dịch diễn ra.

Chia sẻ những ý kiến về sự thành công này, ông David Daszucki  đã nói rằng đây là kết quả của việc nhắm đúng mục tiêu người dùng đồng thời là thành quả sáng tạo của hàng triệu người trên toàn cầu, những người có mong muốn được kết nối và chia sẻ những trải nghiệm mới mỗi ngày trên Roblox.

Tải ROBLOX pc pe máy tính, điện thoại miễn phí mới nhất 2021

Ngoài ra, Hãng cũng đã tổ chức các sự kiện ảo nổi tiếng như buổi hòa nhạc của Rapper Lil Nas X hoặc mời ban nhạc rock Twenty One Pilots  biểu diễn vào tuần này và chia sẻ những trải nghiệm liên quan trên nền tảng Roblox.

Tương tự như Epic Games, Facebook và các công ty đang trên đà phát triển khác, Roblox hiện nay được dự đoán sẽ phát triển không ngừng cho nền tảng của mình để trở thành 1 Metaverse 

Cùng thời gian vừa qua, Roblox đã tiến hành việc thử nghiệm hệ thống Voice chat trong game để giúp người chơi có thể giao tiếp 1 cách dễ dàng hơn cũng như trao đổi thông tin thuận tiện nhất.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang