Genshin Impact: Tổng hợp tất cả các tin đồn update từ Leaker nổi tiếng trước lệnh săn lùng từ Mihoyo

Trước khi bị Mihoyo áp luật săn lùng leaker diện rộng, các nhà tiên tri nổi tiếng này đã nhanh chóng để lại một số thông tin cập nhật quan trọng trong các bản update tương lai của Genshin Impact trước khi lui về ở ẩn dành cho mọi người nếu muốn xem trước.

Cung Mệnh của Nhà Lữ Hành có thể đổi sang màu xanh lá, hé lộ hệ Thảo sẽ sớm ra mắt

Đây là một leak khá mới khi leaker cho biết họ đã nhìn thấy Nhà Lữ Hành có màu xanh lá, có thể hé lộ rằng main chính của chúng ta sẽ sớm đi đến đất nước Sumeru - vùng đất của vị thần Thảo trong Genshin Impact. Tuy nhiên, đây là một hệ chưa được ra mắt nhân vật nào (có thể chơi được) ngoại trừ một số NPC tại Liyue bao gồm Baizhu và Yaoyao. Hi vọng với leak này, nhà lữ hành khi đến vùng đất hệ Thảo mới cũng sẽ mở ra nguyên tố này và mở ra nhiều combo mới cho game hơn.

Genshin Impact: Tổng hợp tất cả các tin đồn update từ Leaker nổi tiếng trước lệnh săn lùng từ Mihoyo
Hình minh họa

Đất nước Fontaine nằm ở phía Tây của Liyue

Hiện tại, phía tây của Liyue đang là một khu vực bị cấm đi và cả khu vực Vực Đá Sâu (The Chasm) cũng bị đóng. Tuy nhiên, theo leaker chia sẻ thì vùng đất (có thể là cuối cùng hoặc sau Sumeru) sẽ nằm ở phía Tây của Liyue và bên kia khu vực Vực Đá Sâu đang bị khóa. Với thông tin này, hi vọng rằng Vực Đá Sâu cũng sẽ sớm được mở ra và giới thiệu đôi chút về đất nước bí ẩn Fontaine gần như quá xa này.

Genshin Impact: Tổng hợp tất cả các tin đồn update từ Leaker nổi tiếng trước lệnh săn lùng từ Mihoyo 2

Celestia sẽ nằm ngay trên đầu của Fontaine

Fontaine - vùng đất thờ phụng vị Thần Công Lý hệ Thủy lại bất ngờ được leaker chia sẻ rằng đây là nơi nằm ngay dưới chân của vùng đất Celestia lơ lửng trên không và có thể dễ dàng được nhìn thấy từ cả Monstadt và Liyue. Theo phân bố bản đồ hiện tại, rất có thể Fontaine sẽ là vùng đất nằm ngay giữa bản đồ của Teyvat với Celestia ở trung tâm của mọi thứ và quan sát tất cả vương quốc bên dưới mình.

Genshin Impact: Tổng hợp tất cả các tin đồn update từ Leaker nổi tiếng trước lệnh săn lùng từ Mihoyo 3

Gorou gần như chắc chắn sẽ là nhân vật 4 sao

Cũng như các cận thần tay chân Sara của Baal, Gorou cũng sẽ là một nhân vật 4 Sao hệ Nham với các đợt leak trước đó cho rằng cậu sẽ bắn tên kèm đá (như Ningguang nhưng lực hơn). Ngoài thông tin này ra, chúng ta có thể còn phải chờ khá lâu khi chưa có leak nào hé lộ ngày ra mắt trong thời gian hiện tại (có leak rằng Gorou sẽ ra mắt trong bản 2.3 nhưng vẫn hên xui).

Genshin Impact: Tổng hợp tất cả các tin đồn update từ Leaker nổi tiếng trước lệnh săn lùng từ Mihoyo 4

Ningguang, Keqing và một số nhân vật Liyue khác sẽ có trang phục mới trong lễ hội Lồng đèn tiếp theo

Theo thời gian ra mắt lễ hội Lattern Rite sắp tới (khoảng cuối năm nay), các nhân vật của Liyue có thể sẽ có áo mới để mặc, trong đó gần như chắc chắn Ningguang và Keqing sẽ có trang phục mới.

Genshin Impact: Tổng hợp tất cả các tin đồn update từ Leaker nổi tiếng trước lệnh săn lùng từ Mihoyo 5

Các file nhân vật Itto cũ đã từng xuất hiện trong file game beta

Itto - một nhân vật hệ quỷ khá kì lạ so với mọi người khác đã được leaker hé lộ rằng anh đã từng xuất hiện trong file beta và hoàn toàn là thông tin có thật không phải fake. Ngoài một số thông tin bên lề ngay tại đây, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin nào về anh.

Arataki Itto Genshin Impact - New Geo Character in Genshin Impact 2.3

Yae sẽ là nhân vật hệ Lôi có sát thương cao nhất (có thể ngang Ganyu)

Hiện tại, chúng ta có rất nhiều tin đồn về Yae như cô sẽ có hệ Lôi là chính nhưng có cả kĩ năng hệ Hỏa từ "hỏa hồ ly" của mình, hay kĩ năng tấn công của cô sẽ thay đổi đa dạng như Childe, hay cô sẽ sớm ra mắt trong bản 2.5. Tuy nhiên, một điều mà nhiều Leaker đều đồng tình chính là sát thương của Yae sẽ là nhân vật Lôi cao nhất hiện tại và có thể sánh ngang với Ganyu. Trong thời điểm này, Raiden Shogun và hỗ trợ Sara đang sở hữu lượng sát thương burst khủng khiếp nhất của hệ Lôi cũng như khả năng dps đều đặn. Vì vậy, nếu Yae cũng là hệ Lôi (và được Sara hỗ trợ) thì chẳng ai dám nghĩ sát thương của cô sẽ khủng bố thế nào được.

Genshin Impact: Tổng hợp tất cả các tin đồn update từ Leaker nổi tiếng trước lệnh săn lùng từ Mihoyo 7
Hình minh họa

Tính năng thể lực đang được thử nghiệm để cải tiến thêm

Là tính năng bị đứng hẳn không cập nhật thêm từ khi game mở cửa đến nay, cuối cùng thì các leaker cũng cho biết rằng Thể Lực đang được Mihoyo "thử nghiệm chỉnh sửa gì đó" nhưng chưa rõ là gì. Điều chắc chắn ở đây là chúng ta không chỉ nhận thêm việc kéo dài thanh thể lực mà cần thêm một số hoạt động chiến đấu/di chuyển khác cần hao tốn thể lực khác biệt hơn.

Genshin Impact: Tổng hợp tất cả các tin đồn update từ Leaker nổi tiếng trước lệnh săn lùng từ Mihoyo 8

Hệ thống bản Beta đang tắt thử nghiệm Cung mệnh 1 của Hutao

Dù chỉ là thử nghiệm, tuy nhiên hệ thống game hoàn toàn có thể bật/tắt cung mệnh của một nhân vật nào đó mà họ muốn. Điều này đồng nghĩa với việc tính năng này hoàn toàn tồn tại nhưng chỉ cho GM thôi, nhưng chuyện gì xảy ra nếu người chơi có thể có tính năng này - dành cho một số nhân vật đặc biệt như Bennett cung mệnh 6? Chỉ có thể mong đợi thôi.

Genshin Impact: Tổng hợp tất cả các tin đồn update từ Leaker nổi tiếng trước lệnh săn lùng từ Mihoyo 9

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang