Genshin Impact - Arataki Itto là ai ? Nhân vật quỷ chuẩn bị xuất hiện trong game

Trong Genshin Impact, Arataki Itto là nhân vật thuộc vùng đất Inazuma và đã được nhắc đến bởi rất nhiều nhân vật khác nhau trong game.

Arataki Itto là ai ?

Arataki Itto là con cháu của dòng họ Arataki - 1 dòng họ chuyên về võ thuật vô cùng nổi tiếng trong lịch sử của Inazuma.  Dựa theo những mô tả của các NPC khác về Itto thì anh chàng được cho là có dòng máu quỷ chảy trong cơ thể của mình. Tuy nhiên, trong quá khứ anh ta đã bị Kujou Sara đánh bại và lấy mất Vision của mình.

Arataki Itto Genshin Impact - New Geo Character in Genshin Impact 2.3

Tính cách của Arataki Itto 

Theo nhiều mô tả thì anh ta được biết đến là 1 người xấu tính và rất hống hách  nhưng theo Rie kể lại thì Itto hoàn toàn không phải là 1 tên côn đồ. Nói chung thì anh ta là 1 người tốt bụng thích chơi với trẻ em nhưng lại có tính ganh đua khá cao. Theo Shouta kể lại thì đồ ăn nhẹ của cậu luôn bị Itto lấy đi nếu Shouta thua 1 trò chơi với Itto. Sayu mô tả Arataki Itto có dáng vẻ rất cao, nghĩa là chắc chắn anh ta sẽ có model là nam trưởng thành.

Theo lời Yoimiya thì dù là thủ lĩnh một phái nhưng trông anh ta khá rảnh rỗi, hay bày ra mấy trò quyết đấu trẻ con kiểu thi húp hết một tô nước lèo hay ăn mơ chua mà không lộ biểu cảm. Có lần anh từng suýt chết vì thi ăn Kitsune ramen với 1 quý cô có tai cáo ( Chắc là Yae Miko). Bên trong Kitsune Ramen có đậu phụ rán vốn là thứ mà tất cả các Oni đều dị ứng.

Genshin Impact: Who is Itto? | Touch, Tap, Play

Nếu Kujou Sara được hỏi top 10 những điều phiền phức nhất với cô ta là gì thì trong đó hẳn sẽ có cái tên Arataki Itto. Chuyện là Itto từng bị Sara đánh bại và lấy đi Vision nên sau đó chả đã chạy khắp Inazuma truy lùng cô để quyết đấu phục thù.

Cho tới hiện nay vẫn chưa biết là sau khi chiến dịch săn Vision của Shogun đã kết thúc thì Vision của Itto có quay về với anh ta không. Nhưng mà Itto luôn mong muốn có 1 trận tái chiến với Kujou Sara.

Ngoại hình của itto được mô tả là vô cùng to lớn với 2 cái sừng lớn thường dễ làm người khác sợ hãi trong lần gặp đầu tiên.

Genshin Impact - Arataki Itto là ai ? Nhân vật quỷ chuẩn bị xuất hiện trong game 3

  • Dòng họ Arataki thường đặt những từ mang tính biểu tượng giữa họ và tên của mình ví dụ như là Arataki " The Supreme" Itto hay Arataki " The Oni Sumo King" Itto.
  • Việc Arataki Itto và những người có máu Oni bị dị ứng với đậu phụ rán chính là để nhắc truyền thống ném đậu đuổi quỷ Setsubun của người Nhật.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang