Genshin Impact: Tổng hợp các nhận xét của các nhân vật Liyue cho Shenhe và Yun Jin sắp ra mắt

Với hai nhân vật Shenhe và Yun Jin nổi tiếng được dự kiến sẽ sớm ra mắt trong bản cập nhật 2.4 Genshin Impact sắp tới, các lời thoại nhận xét về cả hai đều đã được hé lộ trước có thể phần nào giúp bạn dự đoán tính cách trái ngang của họ trước khi xuất hiện.

Genshin Impact: Tổng hợp các nhận xét của các nhân vật Liyue cho Shenhe và Yun Jin sắp ra mắt

Vừa mới đây, các dataminer đã đào được hàng loạt những thông tin về các bản cập nhật tiếp theo với sự ra mắt của 2 nhân vật Shenhe và Yun Jin. Theo đó, các lời thoại và những nhận xét từ mọi người trong Liyue đều đã nhắc đến 2 nhân vật này với nhiều chi tiết khá thú vị như sau:

Những lời nhận xét về Shenhe

Xingqui:

Tôi nhận thấy Cô Shenhe luôn nhìn tôi với ánh mắt khá hung dữ và quyết liệt, vì vậy tôi chẳng dám đến gần cô ta chút nào. Kì lạ thật, không lẽ tôi đã vô tình làm cô ta giận? Hoặc có thể...khiến ai thân cận với cô ấy nổi giận?

Ganyu

Tội không biết cô ấy rõ lắm - tôi chỉ nghe Cloud Retainer (Lưu Vân Tá Phong Chân Quân - Lưu Vân) nói một ít về cô ta. Từ những gì tôi biết được, Shenhe khá hung dữ và mỗi khi nổi giận, cô gần như 'tiêu diệt' mọi thứ xung quanh mình. Tôi cũng không biết có phải cô ta đang khá..chán hay không. Tôi có nên đề nghị thêm việc cho cô ta làm để bớt rảnh không?

Hutao

Shenhe là một cá nhân khá thú vị, hoàn toàn khác biệt với bất cứ ai mà tôi từng gặp. Bạn nghĩ sao nếu tôi bắt đầu ăn cỏ (thảo dược) linh thiên và uống nước tiên từ đỉnh núi mỗi ngày, tôi có thể có được vẻ bề ngoài thuần khiết và thần thánh như cô ta không? Hehe...

Genshin Impact: Tổng hợp các nhận xét của các nhân vật Liyue cho Shenhe và Yun Jin sắp ra mắt 2

Những lời nhận xét về Yun Jin

Ningguang

Yun Jin...Bạn có khả năng trân trọng từng vở diễn của cô ấy không? Dù ban đầu sẽ khá khó khăn, nhưng tôi muốn khuyên bạn nên thử một lần. Lý do vì sao tôi quyết định đầu tư vào những vở kịch của cô ta khá đơn giản: Thể loại nghệ thuật tinh tế như vậy cần được truyền lại cho thế hệ tương lai sau này.

Genshin Impact: Tổng hợp các nhận xét của các nhân vật Liyue cho Shenhe và Yun Jin sắp ra mắt 3

Hutao

Yun Jin lúc nào cũng rất nhã nhặn trong các sự kiện quan trọng, nhưng bạn sẽ phải rất bất ngờ khi cô ấy rất thân thiện trong lúc riêng tư. Tôi từng đặt kèo với cô ấy trong một trò chơi, và người thua cuộc phải hát một bài do người thắng chọn theo phong cách của họ. Ôi, ước gì bạn có thể nghe bản nhạc hilitune theo phong cách nhạc kịch của cô ta...

Xingqui

Khi Yun Jin thưởng thức một thức uống yêu thích của mình, cô luôn có hứng thú để viết một vở kịch mới. Vì vậy, tôi luôn giữ sẵn một lọ lá trà dưới giường để luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi cô cạn ý tưởng. Với cách này, tôi sẽ chẳng lo việc hết truyện anh hùng để nghe nữa cả.

Genshin Impact: Tổng hợp các nhận xét của các nhân vật Liyue cho Shenhe và Yun Jin sắp ra mắt 4

Mèo điện

Khi bạn đi ngang qua Tiệm trà Heyu và có thể chen qua đám đông lớn nhất từng thấy trong đời, đó là lúc bạn biết Yun Jin đang trên sân khấu cháy hết mình. Không có một thương nhân nào tại Liyue lại không muốn mua ngay vị trí này nếu họ có thể, tất cả đều nhờ vào Yun Jin đáng từng đồng mora tại đây.

Xinyan

Tôi sẽ kể cho bạn một bí mật, nhớ phải giữ nhé! Cô ta rất thích nhạc rock, và đã từng đến xem tôi diễn ít nhất 3 lần trong 1 tuần, dù lịch diễn của mình có bận thế nào đi nữa. Cứ tưởng rằng trưởng quản lý quán trà Heyu sẽ phải có sở thích vào các loại nghệ thuật thanh tao gì chứ. Chắc là ở lâu cũng phải ngộp thôi.

Đây chỉ mới là các leak trong bản beta 2.2 mới ra mắt trong Genshin Impact và có thể sẽ còn một vài câu hội thoại về 2 nhân vật mới này, tuy nhiên ít nhất ta cũng đã biết được rằng Shenhe là một nhân vật bí ẩn khá nóng nảy và dễ giận (dù hệ Băng lạnh), ngược lại đó thì Yun Jin là một nhân vật được mọi người yêu mến (cứ như Barbara của Liyue vậy). Đây có phải là 2 cây tấu hài mới cho cộng đồng hay sẽ tiếp tục là 2 waifu mà mọi người muốn theo đuổi trong bản 2.4? Hãy chờ xem sao nhé.

Genshin Impact: Tổng hợp các nhận xét của các nhân vật Liyue cho Shenhe và Yun Jin sắp ra mắt 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang