Genshin Impact: Streamer Trung Quốc tặng 1200 nhân vật Childe cho người xem khi thua kèo cược với fan

Sau khi dự đoán banner thất bại trước buổi cập nhật 2.2 của Genshin Impact vừa qua, một streamer Trung Quốc đã mở giveaway 1 nhân vật Childe (Tartaglia) cho hơn 1200 tài khoản khi anh đã thua cược trước chatroom của mình - với tổng phần GA gần 186.000 USD!

Genshin Impact: Streamer Trung Quốc tặng 1200 nhân vật Childe cho người xem khi thua kèo cược với fan

Với việc banner của Childe chuẩn bị được Rerun lần thứ 3 trong bản cập nhật 2.2 Genshin Impact sắp tới (khi một số nhân vật còn chưa có rerun lần 2), việc này đã khiến nhiều người không tin và cho rằng các leak đều không chính xác. Tuy nhiên, chắc hẳn trong cộng đồng Genshin chưa ai dám cá cược lớn như streamer người Trung Quốc này khi chỉ cược kèo là Childe sẽ không rerun lần 3 với hơn 1200 fan xem livestream đã đăng kí trên kênh của mình.

Genshin Impact: Streamer Trung Quốc tặng 1200 nhân vật Childe cho người xem khi thua kèo cược với fan 2

Cụ thể, 'Daxiangge' (brother Daxiang, 大祥哥) là một streamer người Trung Quốc với hơn 4.8 triệu lượt theo dõi trên nền tảng bilibili chỉ tập trung đăng nội dung về review thức ăn và Genshin Impact. Trong buổi stream trước ngày thông báo bản 2.2 chính thức, Daxiang đã khẳng định rằng sẽ không có chuyện Childe được rerun lần 3, và nếu anh sai thì mỗi người đang xem stream hoặc đăng kí trước thời điểm stream tắt sẽ được tặng hẳn 1 Childe ngay lập tức. Tại cuối buổi stream, đã có khoảng hơn 1200 người xem đã/mới đăng kí để nhận ngay kèo cược khá thơm này.

Chuyện gì cũng tới, buổi livestream 2.2 của Mihoyo hé lộ rằng banner rerun sẽ dành cho Hutao và Childe trong sự vui mừng của mọi người thắng kèo. Do kèo quá lớn và tỉ lệ sủi khá cao nên cũng không ai mong đợi gì, tuy nhiên Daxiang đã tạo bất ngờ bằng cách...giữ đúng lời hứa của mình với hơn 1200 người thắng kèo, và tặng số lần quay ra Childe cho tất cả mọi người với tổng số tiền lên đến 186.000 USD. Anh cũng kèm một lời giải thích khá dài với tình hình hiện tại của mình:

Genshin Impact: Streamer Trung Quốc tặng 1200 nhân vật Childe cho người xem khi thua kèo cược với fan 3

Tóm tắt lại, anh chia sẻ về một số việc đã xảy ra trong buổi stream này và nói lý do vì sao mình nên giữ lời hứa cùng fan hâm mộ, dù anh sẽ có thể gặp khó khăn về tài chính trong thời gian tới. Một số ít người cho rằng anh chỉ nên hoàn tiền đăng kí kênh lại cho họ là được, tuy nhiên anh chỉ đơn giản phải giữ đúng lời hứa thôi. Với đợt giveaway cực lớn này, anh được cộng đồng gọi là "còn chơi sang hơn cả Mihoyo" với quà sinh nhật 1 năm của Genshin Impact.

Genshin Impact: Streamer Trung Quốc tặng 1200 nhân vật Childe cho người xem khi thua kèo cược với fan 4

Dù mất khá nhiều tiền, tuy nhiên Daxiang đã chứng tỏ về độ "uy tín" của mình và giành được sự ưu ái khá lớn từ cộng đồng Trung Quốc ở thời điểm hiện tại. Hi vọng rằng anh sẽ đặt thêm lòng tin vào các leaker về dự đoán những banner sau này, cũng như Mihoyo cũng nên bỏ ra nhiều tiền tặng quà hơn là các web event tặng 100 Nguyên thạch ngẫu nhiên ở thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang