LMHT Tiền Mùa Giải 2022 sẽ bổ sung thêm 2 dạng Rồng Hextech và Rồng Hóa Dược với buff bá đạo

Trước khi Mùa giải kết thúc, Riot Games đã hé lộ một số thông tin thay đổi về bản đồ của giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 của LMHT - khởi động với việc thêm 2 dạng Rồng Hextech và Rồng Hóa Dược cùng buff khá đáng sợ và mạnh hơn 4 loại rồng hiện tại.

LMHT Tiền Mùa Giải 2022 sẽ bổ sung thêm 2 dạng Rồng Hextech và Rồng Hóa Dược với buff bá đạo

Trong video chia sẻ các chi tiết mới sẽ được bổ sung trong bản Tiền Mùa Giải 2022 của LMHT với chủ đề máy móc và , chúng ta sẽ được gặp gỡ thêm 2 loại rồng mới sẽ xuất hiện ngẫu nhiên cùng 4 Rồng nguyên tố hiện tại của game. Theo đó, 2 loại rồng mới sẽ là Rồng Hextech và Rồng Hóa Dược với 2 loại buff mới theo cơ chế khá thú vị.

Theo đó, Rồng Hextech sẽ cho tất cả đồng minh thêm Tốc đánh và Điểm hồi chiêu. Nếu lấy được Linh hồn Rồng Hextech (Rồng 4), cả đội sẽ nhận được một debuff mới cho phép các kĩ năng và đòn đánh thường sẽ đi kèm hiệu ứng tương tự như Dao Điện kèm theo làm chậm địch trúng đòn. Bên cạnh đó, Rồng Hextech xuất hiện sẽ mở ra các cổng dịch chuyển trên khắp bản đồ (tương tự như cổng của Bard nhưng 2 cổng ở vị trí xa nhau).

LMHT Tiền Mùa Giải 2022 sẽ bổ sung thêm 2 dạng Rồng Hextech và Rồng Hóa Dược với buff bá đạo 2

LMHT Tiền Mùa Giải 2022 sẽ bổ sung thêm 2 dạng Rồng Hextech và Rồng Hóa Dược với buff bá đạo 3

Đối với Rồng Hóa Dược, cả đội sẽ nhận thêm sát thương theo lượng máu bị mất của bản thân. Nếu có Linh Hồn Rồng Hóa Dược, tất cả sẽ nhận được một Nội tại tương tự như của Sion khi sau khi chết sẽ có thể sống lại đầy máu và có thể tấn công, sử dụng kĩ năng như còn sống trong thời gian ngắn. Khi Rồng Hóa Dược xuất hiện cũng sẽ công phá bản đồ y như Rồng Lửa xuất hiện kèm theo một số khu vực cho phép người chơi có thể ngụy trang ở một số địa điểm nhất định.

LMHT Tiền Mùa Giải 2022 sẽ bổ sung thêm 2 dạng Rồng Hextech và Rồng Hóa Dược với buff bá đạo 4

LMHT Tiền Mùa Giải 2022 sẽ bổ sung thêm 2 dạng Rồng Hextech và Rồng Hóa Dược với buff bá đạo 5

Theo Riot Games, mục tiêu của việc thêm 2 loại Rồng này trong Tiền Mùa Giải 2022 nhằm tăng thêm tính đa dạng về lối chơi và nhiều chiến lược thú vị hơn cho cả đội về giữa và cuối game. Đây cũng là các thay đổi rất lớn và sẽ sớm được điều chỉnh nếu nó quá mạnh hoặc quá yếu so với dự định của họ. Theo dự kiến, 2 loại Rồng Hextech và Hóa Dược sẽ có mặt trong máy chủ thử nghiệm PBE trong vài bản cập nhật tiếp theo, do đó hãy cùng chờ đợi thêm nhiều thông tin về Tiền Mùa Giải 2021 ngay tại đây nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang