Bản cập nhật kế của Among Us sẽ cho ra mắt thêm vai trò mới

InnerSloth LLC, nhà phát triển của Among US, đã thông báo sẽ cho ra mắt thêm 1 vai trò mới trong game bên cạnh IMposter và Crewmate. Vai trò này chắc chắn sẽ được ra mắt trong bản cập nhật kể tiếp.

Among Us vốn là trò chơi với lối chơi đơn giản. Người chơi khi tham gia sẽ gia nhập vào 1 bản đồ duy nhất cùng với 9 người chơi khác. Trong đó sẽ có những người là Imposter tức kẻ giả mạo và còn lại là các Crewmate. Nhiệm vụ của bạn là tìm các manh mối hoặc bắt quả tang ai là Imposter giả dạng để đuổi ra ngoài vũ trụ. Nếu như Imposter bị phát hiện hết thì Crewmate thắng còn nếu như Imposter giết hết mọi người thì họ là người chiến thắng. 

Bản cập nhật kế của Among Us sẽ cho ra mắt thêm vai trò mới

Vào ngày 4 tháng 10, trên trang web chính thức của nhà phát triển đã thông báo về việc tạo nên thêm những  vai trò mới trong game. Nhà phát triển cũng chỉ mới thông báo chứ không có thêm thông tin chi tiết nhưng nhiều người đã phỏng đoán rằng đó là 1 người chơi có khả năng làm thám tử. Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng nhá hàng rằng sẽ có từ 2 đến 4 vai trò mới xuất hiện trong game .

Có vẻ như tựa game càng ngày càng giống tựa game Ma sói hơn và các vai trò mới cũng có khi sẽ gần giống với Board Game Ma Sói vô cùng nổi tiếng trên mạng.

Brown Crewmate staring wearily at a screen. Instead of a keyboard it's an emergency meeting button.

Among Us là tựa game được phát triển và ra mắt vào năm 2018 nhưng mãi đến thời gian gần đây khi được các streamer chơi thử thì tựa game này đã nhanh chóng trở thành 1 cơn sốt cho cộng đồng game thế giới.

Game có cả trên IOS và Android cũng như PC để người chơi có thể trải nghiệm cùng với bạn bè của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang