Genshin Impact: Leak số lượng lớn về Itto - 5 Sao hệ Nham mới tại Inazuma đã bị hé lộ tràn lan

Khi bản 2.2 vẫn chưa kịp ra mắt, các nhà tiên tri và "ông chú làm trong Mihoyo" đã tung ra hàng loạt thông tin xoay quanh nhân vật 5 Sao hệ Nham Itto - nhân vật Nam có sừng đầu tiên trong game cùng hình ảnh, vũ khí và bộ kĩ năng được đoán trước của anh.

Genshin Impact: Leak số lượng lớn về Itto - 5 Sao hệ Nham mới tại Inazuma đã bị hé lộ tràn lan

Nếu bạn chưa biết, Itto được các leaker hé lộ sẽ là một nhân vật Nam 5 Sao hệ Nham sử dụng Trọng Kiếm sắp ra mắt trong thời gian tới (dự kiến vào bản cập nhật 2.3 của Genshin Impact) theo sau banner Rerun của Ganyu hoặc Albedo. Bên cạnh cái tên và một số cốt truyện đã được hé lộ trong game, đến tận nay chúng ta mới có thêm hàng loạt những thông tin leak mới về nhân vật điển trai chuẩn bị soán ngôi các nam thần trong game hiện tại.

Genshin Impact: Leak số lượng lớn về Itto - 5 Sao hệ Nham mới tại Inazuma đã bị hé lộ tràn lan 2

Vừa mới đây, một bức ảnh mới với mặt sau của nhân vật Itto trong Genshin Impact đã được đăng tải trên nền tảng Tieba của Trung Quốc và nhanh chóng được cộng đồng game thủ lan truyền ra khắp Twitter và Facebook. Theo bức ảnh này, Itto sẽ có model nhân vật khá giống với Diluc và Zhongli/Childe (Nam cao to sử dụng Trọng Kiếm) cùng mái tóc dài trắng và đặc biệt là có 2 sừng nhỏ trên đầu.

Genshin Impact: Leak số lượng lớn về Itto - 5 Sao hệ Nham mới tại Inazuma đã bị hé lộ tràn lan 3

Với mặt lưng đã được nhìn thấy, một số nguồn (giả) đã dựng nên khuôn mặt của Itto cùng sừng và mái tóc đã biết trên model nhân vật của Childe và chúng ta có kết quả (dù chỉ là dự đoán không chính xác) như sau:

Genshin Impact: Leak số lượng lớn về Itto - 5 Sao hệ Nham mới tại Inazuma đã bị hé lộ tràn lan 4

Kết hợp hình ảnh mặt lưng này, cộng đồng leaker đã xác nhận về độ chính xác của một bức ảnh "mặt bụng" trước của Itto (chưa được xác nhận trước đây) vì khớp với nhiều chi tiết của tấm ảnh mặt lưng. Ngoài ra, trong phần datamine server beta, các icon hình xăm của Itto cũng hoàn toàn trùng khớp với các dấu xăm trên ảnh mặt bụng của anh.

Genshin Impact: Leak số lượng lớn về Itto - 5 Sao hệ Nham mới tại Inazuma đã bị hé lộ tràn lan 5
Ảnh bụng Itto bị leak trước đó

Genshin Impact: Leak số lượng lớn về Itto - 5 Sao hệ Nham mới tại Inazuma đã bị hé lộ tràn lan 6
Biểu tượng tên file Itto trùng với hình xăm trên bụng

Một điểm đáng chú ý khác từ bức ảnh được hé lộ này chính là vũ khí mà Itto đang sử dụng thuộc một nhóm vũ khí hoàn toàn mới (đã từng xuất hiện trong bản beta), chứ không phải giống với nhóm vũ khí Primodial Jade hiện tại (Thương Hòa Phát Diên, Kiếm Bàn Nham...). Theo đó, vũ khí này có tên là "The Other Side" và là Trọng Kiếm 5 Sao với chỉ số chưa biết trước.

Genshin Impact: Leak số lượng lớn về Itto - 5 Sao hệ Nham mới tại Inazuma đã bị hé lộ tràn lan 7

Trọng Kiếm The Other Side

Genshin Impact: Leak số lượng lớn về Itto - 5 Sao hệ Nham mới tại Inazuma đã bị hé lộ tràn lan 8
Trọng Kiếm Primodial Jade khác hoàn toàn

Ngoài ra, trước đó thì Uncle Dolphin cũng đã hé lộ một bản leak kĩ năng của Itto khá chi tiết và được nhiều nguồn khác xác nhận như sau:

Kỹ năng nguyên tố Susano'o no Shukufuku

  1. Itto tập trung nguyên tố nham vào nấm đấm và dộng mạnh xuống đất tạo ra một chấn động lớn gây sát thương diện rộng nguyên tố nham và tạo ra khiên phòng thủ Susano'o Grace cho Itto

  2. khiên phòng thủ Susano'o Grace dựa vào tổng Def của Itto

  3. Khiên Susano'o Grace sẽ hấp thu 150% dmg mọi sát thương nguyên tố và đòn đánh vật lý

  4. Khi đang có khiên thì đòn đánh của Itto sẽ chuyển sang sát thương nham và không bị ghi đè bởi các nguyên tố khác

Kỹ năng nộ Rashomon no Seirei

  1. Itto thức tỉnh sức mạnh Oni của mình và triệu hồi hồn ma Rashomon (La Sinh Môn) tạo sát thương diện rộng nguyên tố nham lên mọi kẻ địch nầm trong chấn động.

  2. Hồn ma Rashomon (La Sinh Môn) sẽ tấn công cùng Itto trong lúc skill có hiệu lực

  3. Itto sẽ tự cộng dồn "Unstoppable force". Tối đa được 10 lần. Hiệu ứng này sẽ mất khi Itto rời sân

  4. Hiệu ứng "Unstoppable force" : Tăng 15% sát thương nham cho Itto. Giảm kháng nham 10% cho các kẻ địch xung quanh đồng thời sẽ tăng 1% cho mỗi nhát chém trúng địch.

Genshin Impact: Leak số lượng lớn về Itto - 5 Sao hệ Nham mới tại Inazuma đã bị hé lộ tràn lan 9

Dù với khá nhiều thông tin hé lộ sớm này, đây chỉ là leak và dự đoán RẤT SỚM cho nhân vật ở banner 2.3 thậm chí có thể thay đổi qua 2.4 tùy vào Mihoyo, mọi thông tin chỉ nên mang tính tham khảo và chờ đợi cùng Lag.vn để có thêm leak Genshin Impact mới nhất nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang