New World chính thức soán ngôi top 1 của CS:GO trên Steam sau 2 năm trời

Đã từ khá lâu rồi mới có một trò chơi mới có thể giành lấy được vị thế top 1 trên BXH của Steam

Trong một cập nhật mới nhất của Steamchart thì tựa game hiện đang giữ vị trí Top 1 những trò chơi đưuọc nhiều người tham gia nhất hiện tại đã chính thức "đổi chủ" sau 2 năm trời. Trò chơi đã có thể "soán ngôi" của CS:GO không ai khác mà chính là New World, một trò chơi hành động thế giới mở được Amazon Game Studios phát triển.

Theo đó thì trò chơi này thu hút một lượng người chơi trung bình mỗi ngày là 420.066, cao hơn 20% so với CS:GO và thậm chí là số người chơi nhiều hơn gấp 3 lần so với PUBG. Đây là một con số vô cùng ấn tượng của một trò chơi thế giới mở như New World khi có thể soán ngôi những trò chơi nắm giữ kỷ lục top 1 một thời.

New World chính thức soán ngôi top 1 của CS:GO trên Steam sau 2 năm trời

Thành tích của New World cũng là một điều khó ai ngờ đến, đặc biệt là khi trò chơi này có giá bán không hề rẻ với 46$ cho bản tiêu chuẩn và 58$ cho bản nâng cao. Thậm chí trong trường hợp người chơi được Valve trợ giá thì số tiền mà bạn phải bỏ ra để mua game cũng lên đến 500.000 VNĐ cho bản tiêu chuẩn, mắc hơn khá nhiều so với PUBG chỉ với 340.000 VNĐ mà thôi.

Nhưng những số liệu hiện tại cũng phần nào khẳng định được thành công của New World trong thời điểm hiện tại bởi bối cảnh sinh tồn nởi hoang dã vô cùng hấp dẫn của mình. Bối cảnh của game là tại một thế giới mới có tên là Aeternum, tại Eternal Isle, nơi mà người chơi sẽ lập một tổ đội với nhiều game thủ khác để vừa xây dựng, bảo vệ lãnh thổ và thu thập tài nguyên...

New World chính thức soán ngôi top 1 của CS:GO trên Steam sau 2 năm trời 2

Bạn và nhóm bạn của mình sẽ phải xác định cách để có thể sinh tồn một cách tốt nhất trong một thế giới đầy rẫy những nguy hiểm. Sự kết hợp giữa nhiều phong cách chiến đấu khác nhau cũng sẽ cho những cuộc đi săn của bạn và đồng đội trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang