ĐTCL: Rò rỉ tạo hình bàn cờ mới và Linh thú chibi của Jinx, VI và Ekko tại mùa 6

Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 càng ngày càng đến gần trước sự mong chờ của cộng đông game thủ với hàng loạt những hình ảnh rò rỉ mới

Khi mà Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 càng ngày càng đến gần thì những hình ảnh lên quan đến trò chơi này liên tục được hé lộ, từ việc những con Linh Thú được thiết kế theo phong cách chibi cho đến sự xuất hiện của những sàn đấu mới...Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những thông tin được hé lộ sắp xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 nhé.

Sàn đấu mới

Một trong những thông tin rò rỉ đầu tiên đó chính là sự xuất hiện của 3 sàn đấu mới với thiết kế không thật sự cầu kỳ nhưng vẫn mang đến sự đặc biệt trong thiết kế của mình, tạo cảm giác liên tưởng đến những bối cảnh khác nhau của những vị tướng trong LMHT. Vòng chọn chung đưuọc thể hiện dưới dạng Hextech quen thuộc, với hình ảnh bên dưới là một thành phố Piltover.

ĐTCL: Rò rỉ tạo hình bàn cờ mới và Linh thú chibi của Jinx, VI và Ekko tại mùa 6

ĐTCL: Rò rỉ tạo hình bàn cờ mới và Linh thú chibi của Jinx, VI và Ekko tại mùa 6 2

ĐTCL: Rò rỉ tạo hình bàn cờ mới và Linh thú chibi của Jinx, VI và Ekko tại mùa 6 3

Linh thú chibi

Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 sẽ xuất hiện dàn linh thú mới là một phiên bản chibi của những vị tướng trong LMHT. Ba vị tướng đầu tiên sẽ hóa thân thành Linh thú bao gồm Jinx, Vi và Ekko. Tạo hình của những Linh thú này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của không ít game thủ hâm mộ.

Cả 3 Linh thú này vẫn sẽ giữ những đặc điểm quen thuộc của mình như bản gốc trong LMHT, nhưng nhờ vào thiết kế chibi nên đã tạo ra một ấn tượng mới lạ cho game thủ. Tất nhiên 3 Linh thú mới này cũng sẽ sở hữu hiệu ứng đặc biệt mà game thủ có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + 1, 2, 3 để chúng xuất hiện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang