Call of Duty: Warzone xác nhận thời điểm bắt đầu sự kiện Halloween

Một bài đăng gần đây về Mùa 6 của Call of Duty: Warzone đã hé lộ thời điểm chính thức bắt đầu sự kiện Halloween trong năm 2021 - The Haunting

Tháng 10 đến cũng đồng nghĩa với một mùa giải mới cho Call of Duty: Warzone và Call of Duty: Black Ops Cold War. Mùa 6 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 7 tháng 10, và mang theo vô số nội dung mới cho game thủ trải nghiệm. Phần lớn nội dung mới của Call of Duty: Warzone trong mùa 6 đã được hé lộ qua một bài đăng gần đây, đồng thời nó cũng nhá hàng một chút về sự kiện Halloween. Năm nay, Warzone sẽ chào đón một sự kiện mang tên The Haunting, bắt đầu vào ngày 9 tháng 10 và kéo dài đến ngày 2 tháng 11. Bài đăng không tiết lộ nhiều chi tiết về sự kiện, nhưng nó cho biết The Haunting sẽ xoay quanh một bộ phim chủ đề kinh dị trong năm nay.

Call of Duty: Warzone xác nhận thời điểm bắt đầu sự kiện Halloween

Các game thủ Call of Duty: Warzone lẫn Call of Duty: Black Ops Cold War đều có thể trải nghiệm sự kiện này khi nó ra mắt. Theo bài đăng, người chơi nên truy cập trang blog chính của Call of Duty vào ngày 18 tháng 10 để có thêm thông tin về sự kiện. Nhưng trước khi sự kiện The Haunting chính thức được công bố, đã có vài tin đồn về sự kiện Halloween trong Call of Duty: Warzone xuất hiện trên mạng. Mặc dù nguồn rò rỉ sai tên sự kiện, nó đã đúng ở chi tiết sẽ dựa vào một bộ phim kinh dị điển hình ra mắt trong năm nay. Ngoài ra, nguồn rò rỉ còn khẳng định sự kiện Halloween lần này sẽ bổ sung thêm hình tượng nổi tiếng Ghostface từ thương hiệu Scream, đóng vai trò đặc công trong game. 

Call of Duty: Warzone xác nhận thời điểm bắt đầu sự kiện Halloween 2

Những nguồn rò rỉ khác cho rằng sự kiện sẽ còn một đặc công thứ hai tên "Donnie", mà người hâm mộ dự đoán là hình ảnh chú thỏ Frank trong bộ phim kinh điển Donnie Darko. Chưa có một thông tin nào được xác nhận bởi các nhà phát triển, nhưng vẫn có khả năng các nhân vật kinh dị kinh điển sẽ xuất hiện. Bài đăng rõ ràng gợi ý rằng sự kiện này có liên quan đến các bộ phim kinh dị, nhưng không biết là cụ thể một bộ phim nào hay chỉ là thể loại kinh dị nói chung. Sự kiện Halloween năm 2020, "The Haunting of Verdansk", đã mang đến các nhân vật Jigsaw từ thương hiệu phim Shaw và Leatherface từ The Texas Chainsaw Massacre với vai trò đặc công. The Haunting có thể sẽ làm điều tương tự trong tháng 10 này. Call of Duty: Warzone hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang