HIT 2: Phần tiếp nối của bom tấn Heroes of Incredible Tales chuẩn bị ra mắt server quốc tế

Tiếp nối với thành công vang dội của phần trước đó, Nexon đã kí kết thành công để trở thành nhà phát hành chính cho tựa game HIT 2 (Heroes of Incredible Tales 2) ở server quốc tế và dự kiến sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay trong năm nay trước sự mong đợi của cộng đồng game thủ.

HIT 2: Phần tiếp nối của bom tấn Heroes of Incredible Tales chuẩn bị ra mắt server quốc tế

Ngay từ đầu tháng 3/2019, NAT Games và Nexon đã hợp tác cùng nhau cho ra mắt tựa game HIT và nhận được sự ủng hộ và khen ngợi từ cộng đồng game thủ với lối chơi mới lạ cùng đồ họa đỉnh cao. Đặc biệt, trong thời gian gần đây thì NAT Games lại tiếp tục hé lộ thêm nhiều thông tin về một dự án "HIT MMO" sẽ sử dụng Unreal Engine 4 và mở nhiều vị trí tuyển dụng để phát triển một phần game mới.

HIT 2: Phần tiếp nối của bom tấn Heroes of Incredible Tales chuẩn bị ra mắt server quốc tế 2

Đến ngay hôm nay, Nexon và NAT Games một lần nữa đã cùng thông báo việc ra mắt dự án mới mang tên HIT 2 - phiên bản mở rộng tiếp nối phần trước đó của series game này. Ngoài một số thông tin sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 và có cốt truyện tiếp với phần đầu của game. Được dự kiến, game cũng sẽ cho phép nhân vật sử dụng 4 lớp nhân vật cơ bản cho bạn lựa chọn tùy theo sở thích riêng.

HIT 2: Phần tiếp nối của bom tấn Heroes of Incredible Tales chuẩn bị ra mắt server quốc tế 3

Ngoài một số thông tin cơ bản trên, Nexon vẫn chưa hé lộ gì thêm về trailer hay gameplay cơ bản gì. Chúng ta chỉ có thể chờ trong các sự kiện giới thiệu game vào cuối năm nay để nghe ngóng tin về HIT 2 nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang