Cảm động game thủ Gensin Impact dù liệt nửa người nhưng vẫn đam mê với trò chơi

Dù cơ thể không còn như mong muốn nhưng nam game thủ này vẫn có một nghị lực phi thường và dành tình yêu của mình cho Genshin Impact

Đã từ rất lâu thì làng game thế giới luôn chứng kiến những câu chuyện lạ lùng của những game thủ, thậm chí có nhiều câu chuyện có thể lấy đi nước mắt của hàng chục nghìn người. Trong bài viết hôm nay thì Zhu là một trường đặc biệt - Một người chơi Genshin Impact cực kì cuồng nhiệt.

Theo như một bài viết được đăng tải trên Reddit thì một game thủ đã chơi Genshin đã được người bạn chơi cùng của mình gửi cho bức ảnh này. Nhân vật trong ảnh chính là Zhu, một người từng là lính cứu hỏa nhưng đã bị liệt toàn thân bởi một vụ tai nạn cách đây 8 năm.

Từ chỗ là một chàng trai khỏe mạnh, Zhu giờ đây chỉ có thể di chuyển được mỗi phần đầu của mình thì mới biết được rằng sự tuyệt vọng của anh lớn đến mức nào. Thậm chí từng có thời điểm anh còn có ý định chấm dứt cuộc sống của bản thân nữa cơ.

Cảm động game thủ Gensin Impact dù liệt nửa người nhưng vẫn đam mê với trò chơi

Tuy nhiên nghị lực đã không cho phép anh bỏ cuộc và Zhu hiện tại đang sống một cuộc sống bình thường với vai trò là một tư vấn viên tâm lý. Thêm vào đó thì Zhu còn có một thói quen mới nữa, đó chính là livestream bản thân chơi game Genshin Impact. 

Dù không thể cử động được cơ thể của mình nhưng với một số thiết bị thì anh vẫn có thể chơi game bằng miệng và chính điều này đã khiến nhiều người không khỏi nể phục trước nghị lực phi thường của chàng trai này. Theo như Zhu chia sẻ thì Genshin Impact đã tạo nên một ý nghĩa vô cùng to lớn trong cuộc đời của anh, khiến cho anh cảm thấy lạc quan hơn bao giờ hết. Dù cơ thể ngoài đời không được như ý muốn nhưng trong Genshin, anh lại cảm thấy tự do hơn bao giờ hết.

Cảm động game thủ Gensin Impact dù liệt nửa người nhưng vẫn đam mê với trò chơi 2

Câu chuyện lần này chính là nguồn cảm hứng của không ít game thủ Genshin Impact trên toàn thế giới, nhưng có một khoản thời gian thì Zhu đã bị một bộ phận người anti genshin Impact thiếu ý thức tấn công ở ngoài đời lễn trên MXH. Thậm chí những người này gọi điện thoại để nhục mà anh chàng, đến mức Zhu phải đăng tải một video lên tiếng yêu cầu câu chuyện này nên dừng lại.

Hiện tại thì những tài khoản từng tấn công anh chàng Zhu này đã bị trừng phạt và anh vẫn đang hạnh phúc với công việc tư vấn tâm lý của mình, cũng như thường xuyên lên sóng livestream Genshin Impact hơn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang