Tất tần tật về agent thứ 18 của Valorant

Riot đã khẳng định rằng vị agent tiếp theo được ra mắt sẽ là một controller

Trong phần tiếp theo của series State of the Agents tháng này, Riot đã hé lộ những dự định sắp tới của mình với việc thay đổi một vài chỉ số của KAY/O, Yoru và một vài thay đổi nhỏ khác. Bên cạnh đó, Riot cũng hé lộ thêm một số thông tin về vị agent thứ 18 sắp sửa được ra mắt.

Tất tần tật về agent thứ 18 của Valorant

Với mật danh Deadeye, vị agent này đã được hé lộ từ khi bản đồ Fracture bị rò rỉ ở trên mạng. Các nhà phát triển của Riot nói rằng "chúng tôi lùi lại phía sau và nghĩ về việc tạo ra một Sentinel trong đội hình của người chơi".

Tất tần tật về agent thứ 18 của Valorant 2

Agent thứu 18 này sẽ có bộ kĩ năng tập trung vào việc outplay kĩ năng của đối phương và gia tăng độ chính xác của những viên đạn. Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết được liệu chi tiết bộ kĩ năng của anh chàng này là gồm những gì, nhưng mà nghe qua thì giống một nhân vật nào đó bên game O thật. Riot cũng hé lộ một tấm ảnh với hình một chiếc danh thiếp - rất có thể đây là hé lộ cho quốc gia của Agent này. Nhiều người đoán rằng Deadeye sẽ là agent đến từ Pháp hoặc Ý, và chúng ta vẫn cứ chờ thêm một thời gian nữa để biêt được chính xác về những dự đoán gần đây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang