LMHT:Xuất hiện một trận đấu kì lạ nơi mà cả 2 đội đều thua cuộc

Đây là một lỗi vô cùng hiếm gặp trong LMHT và tất nhiên vẫn sẽ có cách để người chơi không mắc phải lỗi này

Trong một chia sẻ mới nhất của "Thánh Bug" Vandiril đã chia sẻ với cộng đồng người hâm mộ một trận đấu vô cùng kỳ lạ, khi mả cả 2 đội đều Thất Bại. Đây là một điều trái ngược hoàn toàn so với luật chơi của LMHT khi mà trong một trận đấu đều có một đội thắng và một đội thua cuộc.

LMHT:Xuất hiện một trận đấu kì lạ nơi mà cả 2 đội đều thua cuộc

Lỗi này cụ thể được phát hiện trong một trận đấu của streamer Lightrocket2, cụ thể thì trong trận đấu này thì nam streamer ở bên đội xanh và có một trận đấu thắng áp đảo so với đội đỏ và hủy diệt nhà chính của đối phương sau 26 phút ngắn ngủi. Tuy nhiên sau khi trận đấu kết thúc thì Lightrocket2 lại phất hiện ra rằng lịch sử đấu vừa rồi của mình lại hiện thông báo thua cuộc.

Ngay sau đó anh lập tức kiểm tra lịch sử trận đấu của mình trên U.gg và anh đã không khỏi bất ngờ khi mà cả 2 đội trong trận đấu vừa rồi đều hiện kết quả là thua cuộc.

Để giải thích về trường hợp này thì Vandiril đã cho biết rằng lỗi này chỉ xuất hiện khi mà tất cả người chơi của cả 2 đội đều dùng tổ hợp phím ATL + F4 trước thời điểm mà nhà chính bị phá hủy. Lúc này thì hệ thống của trò chơi sẽ cho rằng trận đấu này chưa từng diễn ra và sẽ không có kết quả, từ đó lịch sử đấu đều sẽ hiện cả 2 đội đều thua cuộc.

Bản thân anh chàng streame Lightrocket2 cũng cho biết rằng dù bị xét là thua cuộc nhưng điểm xếp hạng của anh chàng cũng không hề bị trừ.

Đây có thể được xem là lỗi hiếm gặp trong LMHT và để tránh sự cố này diễn ra thì người chơi hãy chờ cho đến khi kết quả trận đấu chính thức hiện ra thì hãy thoát.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang