Những vị tướng "bá" nhất trong chế độ URF

Chế độ chơi được nhiều người mong chờ nhất đã quay trở lại trong bản cập nhật 11.19, và việc tìm ra những vị tướng thích hợp nhất trong chế độ này vẫn là một điều khiến cho người chơi lăn tăn một chút.

URF từ lâu đã được những game thủ của LMHT yêu thích với chế độ giảm tới 80% thời gian hồi chiêu, và giờ đây nó đã quay trở lại trong bản cập nhật 11.19. Và trong bể tướng cực kì rộng lớn của LMHT, những cái tên sau đây chắc hẳn bạn phải nên thử 1 lần trong chế độ này.

Shaco

Những vị tướng bá nhất trong chế độ URF

Với việc thời gian hồi chiêu của chiêu Q chỉ còn dưới 2 giây khi nâng cấp tối đa, Shaco trở thành một con bài đáng được chú ý trong chế độ này khi liên tục tàng hình lẻn ra sau lưng đối phương. Những kĩ năng khác của tên hề này cũng giúp cho hắn có khả năng thiết lập rất nhiều đường tấn công cũng như kết liễu đối phương từ đằng sau và tận dụng tối đa nội tại của mình.

 

Ekko

Những vị tướng bá nhất trong chế độ URF 2

Với việc tung chiêu liên tục, chắc hẳn vấn đề hồi phục của vị tướng bạn đang chơi sẽ là một vấn đề tương đối lớn. Ekko may thay lại có khả năng hồi phục cực kì tốt với chiêu cuối của mình. Bên cạnh đó, chiêu E chỉ còn khoảng 2 giây khi được nâng cấp tối đa sẽ khiến cho khả năng cơ động của Ekko tăng lên khá nhiều khi liên tục lả lướt trong giao tranh. Tạo giáp tốt và khả năng hồi phục ổn, đây chắc hẳn là vị tướng bạn nên xem xét mang vào URF.

 

Ezreal

Những vị tướng bá nhất trong chế độ URF 3

Một biểu tượng của URF kể từ ngày đầu tiên ra mắt, Ezreal với bộ kĩ năng của mình gần như suốt cả ván đấu không cần tới những đòn đánh thường, đối thủ của anh chàng này chỉ biết di chuyển liên tục để không bị dính những kĩ năng của hắn mà thôi. Cấu rỉa tầm xa tốt, khả năng cơ động cũng cực kì cao với chiêu E và đa dạng hóa về cách xây dựng trang bị. Đây vẫn là một sự ưu tiên lựa chọn trong URF.

 

Morgana

Những vị tướng bá nhất trong chế độ URF 4

Trói tới chết là tất cả những gì có thể nói về Morgana trong URF. Một khi bạn đã dính phải chiêu Q của cô nàng, lập tức bạn sẽ phải cần một cuốn sách để đọc vì thời gian trói của nó là rất rất lâu. Và khi Morgana lên lv6, mọi thứ còn tệ hơn rất nhiều với combo Q + R của cô nàng, sau đó lại thêm một cú Q bồi vào. Thà đạp nấm Teemo còn hơn bị Morgana trói trúng quả không sai.

 

Zed

Những vị tướng bá nhất trong chế độ URF 5

Một vị tướng trong URF khiến cho cả người chơi và đối thủ phải bối rối vì khả năng đổi bóng của mình - và chả sao cả, người chơi vui là được. Với việc chiêu cuối hồi cực kì nhanh, đối thủ của Zed sẽ phải cẩn thận với hắn khi việc bị dồn sát thương là quá thường xuyên và rất khó để theo dấu chân của gã sát thủ này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang